YOGA PLANET RECAP#1: HỘI THẢO THỰC HÀNH GIÁO DỤC SÁNG TẠO TRONG YOGA KỂ CHUYỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả
Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện tại Hồ Chí Minh

Ngày 20/4/2024, Yoga Planet đã hân hoan tổ chức thành công Hội thảo Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo sự tham gia của các quý vị quan khách, bao gồm các chuyên gia giáo dục, giảng viên, phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích Yoga.

Hội thảo Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện chính là bước khởi động đầu tiên trong Chuỗi hoạt động Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong

Hội thảo là dịp để Yoga Planet giới thiệu về xu hướng giáo dục hiện đại, đề cao sự sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ em. Các phương pháp Lồng ghép Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện được chia sẻ một cách chi tiết, giúp quý vị tham dự có cái nhìn rõ nét hơn về cách thức ứng dụng phương pháp này vào thực tiễn giảng dạy.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Hội thảo đã giới thiệu đến các quý vị phụ huynh một xu hướng giáo dục hiện đại và sáng tạo, giúp các bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Yoga Planet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

• Các chuyên gia và giảng viên uy tín từ Yoga Planet đã mang đến những kiến thức chuyên môn bổ ích và những chia sẻ đầy tâm huyết.
  • MC tài năng đã dẫn dắt chương trình một cách chuyên nghiệp và thu hút.
  • Quý vị khách mời, quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự và đóng góp ý kiến quý báu.
Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Quý khách mời và quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự và đóng góp ý kiến cho buổi hội thảo.

Nhờ sự chung tay góp sức của tất cả, Hội thảo Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên một ngày hội thảo đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Tại buổi hội thảo, Yoga Planet đã dành nhiều thời gian để:

• Giao lưu, trao đổi chuyên sâu về việc Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện.
  • Giải đáp những thắc mắc của quý vị phụ huynh về việc áp dụng Giáo dục Sáng tạo vào các lớp học dành cho trẻ em.
  • Chia sẻ các hình thức hợp tác cùng Yoga Planet để mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cao cho các bạn nhỏ.

Yoga Planet là đơn vị giảng dạy bộ môn Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, tại đây chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, cập nhật  những xu thế giáo dục mới nhất mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cao, giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ tại Hội thảo sẽ góp phần giúp quý vị phụ huynh có thêm hiểu biết về phương pháp Giáo dục Sáng tạo và lựa chọn cho con em mình những môi trường giáo dục phù hợp nhất.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Các chuyên gia và giảng viên từ Yoga Planet đã dành thời gian chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Một lần nữa, Yoga Planet xin trân trọng cảm ơn quý vị khách mời và quý phụ huynh đã cùng nhau tạo nên thành công cho sự kiện.

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet cam kết tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác trong tương lai để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em Việt Nam.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet xin trân trọng cảm ơn!

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện tại Hồ Chí Minh

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

• MC tài năng đã dẫn dắt chương trình một cách chuyên nghiệp và thu hút.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Tại buổi hội thảo, Yoga Planet đã dành nhiều thời gian để:

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet xin trân trọng cảm ơn!

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự