Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Sáng Tạo Chuyên Sâu – Đã Chính Thức Đến Hành Tinh Yoga Planet!

Bạn đam mê yoga và muốn mang câu chuyện của mình vào từng động tác, tạo nên một bài học ý nghĩa và sâu sắc? Khóa đào tạo giáo viên yoga kể chuyện sáng tạo chuyên sâu tại Yoga Planet chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Sáng Tạo Kể Chuyện Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thổi hồn vào các tư thế yoga thông qua những câu chuyện mang đầy ý nghĩa, kết nối tinh thần và thể chất.

Bạn không chỉ là người hướng dẫn thực hành mà còn là người kể chuyện, dẫn dắt mỗi lớp học như một hành trình khám phá.

Sáng Tạo Tư Thế Yoga Đơn, Yoga Đôi, Yoga Gia Đình Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Sáng Tạo Chuyên Sâu
– Đã Chính Thức Đến Hành Tinh Yoga Planet!

Khóa học mang đến cách tiếp cận độc đáo trong việc thiết kế các tư thế yoga, từ yoga cá nhân, yoga đôi cho đến yoga gia đình.

Mỗi buổi học là một dịp để thắt chặt mối liên kết giữa các thành viên tham gia thông qua hoạt động thể chất và tinh thần.

Sáng Tạo Tư Thế Yoga Đơn, Yoga Đôi, Yoga Gia Đình Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Sáng Tạo Nghệ Thuật Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Yoga không chỉ là thực hành thể chất mà còn là một hình thức nghệ thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tích hợp các yếu tố nghệ thuật vào trong các buổi học yoga, từ việc sử dụng màu sắc, ánh sáng đến không gian lớp học, tất cả được thiết kế để tăng cường trải nghiệm và kết nối cảm xúc.

Sáng Tạo Nghệ Thuật Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Sáng Tạo Âm Nhạc Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện

Âm nhạc là thành phần không thể thiếu trong Yoga Kể Chuyện. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá cách chọn lựa và sử dụng âm nhạc sao cho phù hợp với mỗi câu chuyện, mỗi tư thế, nhằm tăng cường hiệu quả giảng dạy và thúc đẩy sự thư giãn sâu.

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Sáng Tạo Chuyên Sâu
– Đã Chính Thức Đến Hành Tinh Yoga Planet!

Đồng Hành và Chia Sẻ Cùng Con Trong Hành Trình Giáo Dục Phát Triển Toàn Diện

Khóa học này không chỉ là một khóa đào tạo giáo viên yoga kể chuyện trẻ em mà còn là một hành trình chia sẻ và đồng hành cùng con bạn trong việc phát triển toàn diện, từ thể chất đến tinh thần.

Đăng ký ngay tại đây: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX

📅 THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO CHUYÊN SÂU 2024:

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
KHU VỰC ĐÀ NẴNG:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 12 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba
Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU
Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 02 tháng 06 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Yoga Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.

📅 THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN TRẺ EM NỀN TẢNG NĂM 2024:

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 03,04,05 và 11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
KHU VỰC ĐÀ NẴNG:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 09,10,11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba
Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU
Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 24,25,26 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Yoga Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.