Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em tại Đà Nẵng cùng các chuyên gia ​

Chào mừng bạn đến với Yoga Planet – nơi chúng tôi cam kết lan tỏa sức mạnh của yoga và sự sáng tạo qua những câu chuyện đặc sắc dành cho trẻ em. Năm 2024, Yoga Planet tự hào giới thiệu Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Trẻ Em, một sáng kiến độc đáo được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho giáo viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để kết hợp yoga và storytelling, tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo và phong phú cho các em nhỏ.

TÌM HIỂU NƠI DIỄN RA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG​
TÌM HIỂU NƠI DIỄN RA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN DÀNH CHO TRẺ EM TẠI ĐÀ NẴNG​

Khóa Đào Tạo Nền Tảng Giáo Viên Yoga Kể Chuyện  Nền tảng 2024

– Ngày: 9, 10, 11/05/2024
– Nội Dung:Cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc kết hợp yoga và kể chuyện dành cho trẻ em.

Bạn sẽ được học các bài tập yoga cơ bản, cách thức kể chuyện sáng tạo và cách tạo ra những bài học yoga kích thích sự tưởng tượng của trẻ.

Khóa Đào Tạo Chuyên Sâu Sáng Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện 2024

– Ngày: 12/05/2024
– Nội Dung: Tập trung vào phát triển kỹ năng sáng tạo và thiết kế bài học, khóa học này giúp bạn nâng cao khả năng tạo ra các bài học yoga kết hợp kể chuyện một cách sáng tạo và hiệu quả, đồng thời phát triển cá nhân hóa giáo án cho từng đối tượng trẻ.

Nơi đầu tiên tiên phong triển khai chương Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em ​

Về Trường Mầm non Mitsuba: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ của Các Mầm nhỏ

Trường Mầm non Mitsuba, nơi diễn ra khóa đào tạo, được biết đến là điểm đến hàng đầu với sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ cũng như thể chất cho trẻ em thông qua những phương pháp giảng dạy và những môn học thể chất được chọn lọc rất tỉ mỉ.

Trường Mầm Non Mitsuba là Trường mầm non uy tín – chất lượng tại Thành phố Đà Nẵng.

Trường mầm non Mitsuba sẽ là nơi giúp các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta được phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, thỏa sức học hỏi, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong một không gian mở với :

✔ Chương trình học phong phú và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến hứa hẹn đem đến những kiến thức và nhiều hoạt động bổ ích cho các con

✔ Chương trình học đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống,.. cho các con

✔ Môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo giúp con vừa học vừa chơi

Trường Mầm non Mitsuba, Đà Nẵng, nơi tiên phong trong việc áp dụng chương trình Yoga Kể Chuyện cho trẻ em, tự hào là địa điểm chính thức của khóa đào tạo này. Với cơ sở vật chất hiện đại và không gian lý tưởng, Trường Mầm non Mitsuba sẽ là nơi bạn trải nghiệm một hành trình đào tạo chuyên nghiệp và đầy cảm hứng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA CHẤT LƯỢNG TỪ YOGA KỂ CHUYỆN THAM GIA GIẢNG DẠY​

Lợi Ích Sau Khi Tham gia Khóa học Đào tạo:

– Chứng chỉ hoàn thành Khóa học từ Yoga Planet: Hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ nhận được chứng chỉ giáo viên yoga kể chuyện cho trẻ em, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn.
-Hệ Thống Học Tập Chuẩn Quốc Tế: Khóa học được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đảm bảo bạn nhận được kiến thức và kỹ năng đạt chuẩn quốc tế.
– Cơ hội Trở thành giáo viên của Yoga Planet: Tham gia vào một cộng đồng giáo viên yoga chuyên nghiệp, nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình giảng dạy.

Trang bị Hệ thống học tập và giáo án chuẩn Quốc tế giảng dạy từng học viên than gia khóa đào tạo​

Khóa đào tạo này không chỉ là một hành trình học hỏi và thực hành yoga, mà còn là một cuộc phiêu lưu sáng tạo, kết hợp giữa yoga và nghệ thuật kể chuyện. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Yoga và Giáo dục sẽ dẫn dắt học viên qua từng bước, từ việc xây dựng nền tảng kiến thức cho đến phát triển khả năng sáng tạo, để mỗi giáo viên có thể trở thành người kể chuyện mê hoặc qua từng động tác yoga.

Tại Yoga Planet, chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp mới mẻ và sáng tạo để truyền đạt niềm yêu thích và nhận thức về Yoga đến với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, chúng tôi tự hào giới thiệu Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ Em 2024 tại Đà Nẵng – một chương trình độc đáo được thiết kế để mang đến trải nghiệm yoga phong phú và đầy màu sắc cho các em nhỏ.

Đăng Ký Tham Gia Cùng Chúng Tôi tại Link: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX

Chúng tôi mở cửa chào đón tất cả những ai yêu mến yoga và có lòng đam mê với việc dạy và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cộng đồng giáo viên Yoga Kể Chuyện trẻ em, nơi bạn không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn truyền cảm hứng và niềm vui cho thế hệ tương lai. Hãy để Yoga Planet tạo nên những giờ học yoga đầy màu sắc và ý nghĩa, khơi gợi sự sáng tạo và niềm đam mê trong từng em nhỏ tại Đà Nẵng.

Tham gia cùng chúng tôi để mở ra một thế giới mới của giáo dục trẻ em thông qua yoga và kể chuyện. Đăng ký ngay để trở thành một phần của cuộc cách mạng này trong việc giáo dục và phát triển kỹ năng sống cho trẻ em một cách sáng tạo và đầy cảm hứng.