Chương trình đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện​

Khoá đào tạo Giáo viên yoga kể chuyện của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho các giáo yêu trẻ con và mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp phía trước.

Trở Thành Một Thành Viên Trong Gia Đình Yoga Planet

Khoá đào tạo Giáo viên yoga kể chuyện của chúng tôi được thiết kế để các giáo viên có thể giảng dạy Yoga trẻ em với phương pháp Yoga kể chuyện. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết về yoga, nhưng chỉ cần có sự yêu thích, có mong muốn cùng trẻ vẽ nên những câu chuyện thông qua bộ môn này thì chúng tôi – Những chuyên gia yoga trẻ em đạt chuẩn Quốc tế sẽ giúp bạn.

Trải qua 95 giờ đào tạo trực tiếp và trực tuyến, nếu đạt chuẩn, bạn sẽ được cấp bằng bởi Liên đoàn Quốc tế Yoga Mỹ (Yoga Alliance) và trở thành Giáo viên yoga trẻ em. Chưa dừng lại ở đó, nếu tích luỹ đủ số giờ dạy, bạn còn có cơ hội trở thành Đại sứ yoga của Yoga Planet – Yoga Kể chuyện trẻ em trên khắp Việt Nam và toàn thế giới. Các lớp nghiệp vụ, hội thảo chia sẻ kiến thức chuyên môn về công tác đào tạo giáo viên yoga trẻ em cũng được chúng tôi tổ chức thường xuyên. Qua đó, xây dựng nên đội ngũ giáo viên ưu tú, yêu trẻ, chất lượng và uy tín.

chương trình đào tạo nền tảng

Chào mừng bạn đến với chương trình đào tạo giáo viên Yoga nền tảng kể chuyện! Hãy cùng chúng tôi khám phá một hành trình đầy sáng tạo và trải nghiệm học tập độc đáo, nơi mà bạn sẽ học cách mang đến niềm vui và sự thư thái thông qua việc kết hợp Yoga và câu chuyện tuyệt vời.

Đối Tượng Tham Gia: Chương trình dành cho các giáo viên mầm non đam mê khám phá cách tích hợp Yoga kể chuyện vào giảng dạy của họ. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho những người đã có kinh nghiệm giảng dạy Yoga cho trẻ em và muốn dùng phương pháp Yoga kể chuyện để làm mới tiết học. Ngoài ra, các phụ huynh quan tâm đến Yoga kể chuyện để áp dụng trong việc dạy dỗ con yêu cũng là một phần của chương trình.

🌟 Kết Quả Sau Khoá Đào Tạo: Sau khóa đào tạo, bạn sẽ:

• Thành thạo kỹ năng xây dựng giáo án dạy học Yoga kể chuyện cho các lớp học tại trường.
  • Nắm vững phương pháp và kiến thức cần thiết để dạy Yoga cho trẻ em bằng cách kết hợp với câu chuyện.
  • Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo để chứng minh năng lực và thành tựu của bạn.

Chương trình đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện cho trẻ em khoá nền tảng sẽ được tổ chức trên khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Liên hệ Yoga Planet để nhận thông tin về chương trình tại khu vực của bạn.

các chương trình chuyên sâu của
Yoga Kể chuyện năm 2024

Sáng tạo trong Yoga kể chuyện

Chương trình đào tạo mang đến những kỹ năng giúp giáo viên sáng tạo trong một lớp học Yoga kể chuyện.

Tháng 5 năm 2024

Tỉnh thức trong lớp học yoga kể chuyện cho trẻ em

Chương trình đào tạo mang đến cho những người giáo viên những kỹ năng ứng dụng tỉnh thức trong lớp học yoga kể chuyện.

Yoga kể chuyện - ứng dụng Wellbeing trong lớp học

Chương trình đào tạo Wellbeing lồng ghép trong những câu chuyện Yoga mang đến một lớp học ý nghĩa.

Năm 2024

Yoga kể chuyện và âm nhạc trong lớp học

Yoga kể chuyện cho trẻ em và âm nhạc là những yếu tố mang đến một lớp học Yoga thật ý nghĩa.

Năm 2024

Yoga kể chuyện và trò chơi tương tác trong lớp học

Những chương trình đào tạo dành cho giáo viên về ứng dụng các bảng trò chơi tương tác mang đến một lớp học thật vui vẻ và đầy hứng thú cho trẻ.

Yoga kể chuyện VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG YOGA KHÁC

Những chương trình đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện tập trung chuyên sâu các hoạt động Yoga kể chuyện các bé từ 7 tuổi.

Năm 2024

Yoga kể chuyện và áp dụng thẻ Yoga trong giảng dạy

Yoga kể chuyện và các chương trình ứng dụng thẻ học cụ trong giảng dạy yoga.

Tháng 9 năm 2024

Yoga kể chuyện ứng dụng nghệ thuật

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp kiến thức về ứng dụng nghệ thuật trong các lớp học Yoga kể chuyện mang đến trải nghiệm học tập toàn diện cho trẻ.

Tháng 10 năm 2024

Nghệ thuật bình yên trong lóp học Yoga kể chuyện

Một lớp học bình yên, một lớp học với sự tập trung quan sát, lắng nghe để rèn luyện tới trẻ khả năng tập trung cho thời buổi hiện đại đầy công nghệ như hiện nay.

Tháng 11 năm 2024

Thông điệp của đội ngũ chuyên môn.

cô oanh vũ

Nhà đồng sáng lập Yoga Planet - Yoga kể chuyện

Cô Oanh với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong linh vực Yoga cho trẻ em và đặc biệt là Yoga kể chuyện. Với tâm huyết trong nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, cô sẽ truyền tải đến giáo viên những chương trình học sáng tạo, độc đáo và cập nhật xu hướng giáo dục thế giới.

cô Huyền Trần

Giám đốc học thuật Yoga Planet - Yoga kể chuyện

Cô Huyền với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, cô hiện đang ở vị trí cố vấn chuyên môn cho các chương trình đào tạo giáo viên và giảng dạy tại các trường học. Với tâm huyết lan toả Yoga kể chuyện đến nhiều bạn nhỏ hơn nữa, cô sẽ mang đến một chương trình đào tạo

cấu trúc cho người học.

Đội Ngũ Giảng viên đào tạo và Giáo viên
giảng dạy của Yoga Planet

Chương trình đào tạo giáo viên yoga kể chuyện

Yoga Planet ra đời để mang đến một thế giới hoàn toàn mới cho trẻ, một trải nghiệm khám phá Yoga với phương pháp Kể chuyện qua từng chuyển động và niềm vui.

Hành tinh Yoga, nơi luyện tập Yoga cho trẻ khác với người lớn. Ở đây, các hoạt động tập luyện sẽ được kết hợp đa dạng, cùng với những câu chuyện và khám phá lồng ghép trong từng tư thế, lắng nghe bản thân vũng như kết nối với thế giới xung quanh.

Đăng kí để trở thành một thành viên của chúng tôi.

Giới thiệu khoá đào tạo
giáo viên Yoga kể chuyện
Tại sao Yoga kể chuyện
Tại sao Yoga cho trẻ em?