Yoga Kể Chuyện – Khoá Đào Tạo Giáo viên dành cho Trẻ em đã sẵn sàng!
Đăng ký ngay tại đây: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX
Yoga Kể Chuyện tự hào giới thiệu Khóa Đào Tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 sắp tới! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu và phát triển kỹ năng giảng dạy Yoga cho trẻ em qua nghệ thuật kể chuyện như:
Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em thành phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia ​
Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em 2024 thành phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia ​
Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Yoga Planet, một chuyên gia về hoạt động tỉnh thức.
Cô Trần Thị Thanh Huyền – Quản lý chuyên môn, Cố vấn học thuật tại Yoga Kể Chuyện, với kiến thức phong phú về cách kết hợp Yoga và nghệ thuật kể chuyện.
Cô Đỗ Vân Anh – Chứng nhận Quốc tế về Giáo dục cảm xúc xã hội, giúp trẻ em phát triển kỹ năng cảm xúc xã hội. Chuyên gia về mang lại giá trị nhân văn và bài học sâu sắc qua các câu chuyện.
Cô Châu Mỹ Ngọc – Chứng nhận Quốc tế về giảng dạy Yoga dành cho Người lớn cô luôn mang trong mình một đam mê, nhiệt huyết và mong muốn lan toả bộ môn Yoga đến với trẻ em để giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện thông qua bộ môn Yoga Kể Chuyện .
Hứa Hẹn Những Giờ Học Đầy Cảm Hứng và Kho Tàng Kiến Thức Trong Yoga Trẻ em!
 Yoga Planet không thể chờ đợi được hơn để chia sẻ với bạn những kiến thức và câu chuyện thực tế từ những người thầy tuyệt vời của chúng tôi.
Các cô giáo với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm quý báu sẽ không chỉ giảng dạy mà còn chia sẻ những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm và kiến thức sâu sắc từ nhiều lĩnh vực. Các học viên, cô giáo tương lai của chúng ta sẽ được học hỏi và lấy cảm hứng từ các giảng viên chuyên gia này.
Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng Yoga Planet tại Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy chuẩn bị cho mình một hành trình đầy sáng tạo và tận hưởng những phút giây đáng nhớ.
Thời gian: 8:00AM – 5:00PM
Ngày 03,04,05 và 11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hãy tham gia cùng Yoga Kể Chuyện trong hành trình đầy tư duy và sáng tạo các tiết học bổ ích!

THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN NỀN TẢNG 2024:

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH :

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 03,04,05 và 11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

KHU VỰC ĐÀ NẴNG:

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 9,10,11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba
Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 24,25,26 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Yoga Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.