YOGA KỂ CHUYỆN & HỘI THẢO THỰC HÀNH VỀ GIÁO DỤC SÁNG TẠO 2024: TRẢI NGHIỆM TRIỂN LÃM YOGA KỂ CHUYỆN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả
Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Triển lãm sáng tạo nghệ thuật được lồng ghép khéo léo trong Yoga Kể chuyện:

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và yoga kể chuyện tạo ra một trải nghiệm đa chiều và thú vị cho các em nhỏ. Từ việc sử dụng màu sắc, hình ảnh đến âm nhạc và biểu diễn, mọi thứ đều được kết hợp một cách tinh tế để tạo ra một không gian sáng tạo và truyền cảm hứng cho các em.

Thông tin chi tiết về hội thảo

Thời gian: 8:30 sáng – 10:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Phòng Đào Tạo, Trường Tiểu học Tinh Hoa (NLCS), số 214-216, Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
TRIỂN LÃM ĐỘC ĐÁO VỀ SÁNG TẠO CÂU CHUYỆN, DỤNG CỤ YOGA KỂ CHUYỆN ĐÃ THU HÚT CÁC BẠN NHỎ THỂ NHƯ THỂ NÀO?

Triển lãm độc đáo về sáng tạo câu chuyện và dụng cụ giảng dạy trong yoga kể chuyện:

Các dụng cụ yoga được tận dụng để kể câu chuyện, tạo ra một không gian độc đáo và thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Những câu chuyện được kể qua việc thực hành yoga giúp các em hòa mình vào câu chuyện một cách tự nhiên và sâu sắc hơn.

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Sự kiện “Yoga Planet & Hội thảo Thực hành về Giáo dục Sáng tạo 2024” tổ chức tại Hồ Chí Minh là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm triển lãm yoga kể chuyện lần đầu tiên trong thành phố. Đây không chỉ là một sự kiện giáo dục mà còn là một trải nghiệm độc đáo kết hợp giữa yoga và nghệ thuật kể chuyện.

– Chia sẻ Kiến Thức và Kinh Nghiệm: Cùng nhau khám phá những lợi ích và phương pháp thực hiện chương trình Yoga Kể Chuyện, một cách tiếp cận độc đáo trong giáo dục giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ em.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
TRIỂN LÃM SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT ĐƯỢC LỒNG GHÉP KHÉO LÉO TRONG YOGA KỂ CHUYỆN THẾ NÀO?

Cung Cấp Công Cụ và Phương Pháp:  Cung cấp cho các nhà giáo dục những công cụ và hướng dẫn chi tiết để tích hợp chương trình Yoga Kể Chuyện vào môi trường học đường, giúp trẻ phát triển kỹ năng sống và tư duy sáng tạo.

– Góp Phần Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục: Qua việc áp dụng những phương pháp giáo dục sáng tạo, chúng ta cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai, góp phần tạo nên một xã hội phát triển hơn.

Triển lãm cách Yoga Planet lồng ghép kỹ năng và bài học cuộc sống vào Yoga Kể chuyện:

Để tham gia hội thảo, quý vị vui lòng đăng ký trước qua link https://forms.office.com/r/eLVyNj5X4J

Hãy tranh thủ cơ hội này để tìm hiểu về cách thức và lợi ích của Yoga Kể Chuyện trong giáo dục trẻ em, cũng như để gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đây sẽ là một trải nghiệm giáo dục sáng tạo đầy cảm hứng và hữu ích.

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Triển lãm sáng tạo nghệ thuật được lồng ghép khéo léo trong Yoga Kể chuyện:

Thông tin chi tiết về hội thảo

Thời gian: 8:30 sáng – 10:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yogalà bộ môn không chỉ là việc tập luyện về cơ thể mà còn là cách để rèn luyện tinh thần và kỹ năng sống. Trong triển lãm này, các bài học về sự kiên nhẫn, tập trung và tự tin được lồng ghép vào các câu chuyện yoga, giúp các em nhỏ học được những bài học quan trọng trong cuộc sống thông qua trải nghiệm thực tế.

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự