‘Giáo dục Sáng Tạo là chìa khoá thành công của trẻ’ Chủ tịch – Nhà sáng lập Embassy Education – Nhà Giáo dục Thanh Bùi đã trả lời phỏng vấn cùng Báo VnExpress. Sự sáng tạo có sức mạnh vô hạn, vì vậy giáo dục sáng tạo sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai.
Yoga Planet – Tự hào là một thành viên của Embassy Education. Hệ Sinh Thái Giáo dục với đa dạng các môn học nghệ thuật về giáo dục sáng tạo vì thế nên việc Thực hành, áp dụng và phát triển mạnh mẽ về giáo dục sáng tạo là điều không thể thiếu trong mỗi lớp học Yoga Kể Chuyện Trẻ em.
Sáng Tạo Kể Chuyện Trong Lớp Học Yoga Kể Chuyện
Cùng Yoga Planet – Định nghĩa thế nào về Giáo dục Sáng Tạo
Giáo dục sáng tạo là một phương pháp tiếp cận giáo dục tập trung vào việc phát triển khả năng sáng tạo của học sinh.
Nó khuyến khích học sinh tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, tìm kiếm giải pháp, và tạo ra những ý tưởng mới.
Giáo dục sáng tạo không chỉ giới hạn trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn được áp dụng cho tất cả các môn học và lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Yoga Planet – Mục tiêu của Thực hành giáo dục sáng tạo

Giúp học sinh học cách tư duy độc lập, tưởng tượng phong phú, và tìm ra những cách giải quyết vấn đề mới mẻ.
Giáo dục sáng tạo khuyến khích học sinh làm việc nhóm, chia sẻ ý tưởng, và hỗ trợ lẫn nhau.
Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
ĐỊNH NGHĨA VỀ GIÁO DỤC SÁNG TẠO? ​XU THẾ GIÁO DỤC TOÀN CẦU CỦA HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Giáo dục sáng tạo trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới ngày càng thay đổi nhanh chóng.
Yoga Planet hân hoan chào đón chuỗi chiến dịch thực hành Giáo dục sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện!
Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục sáng tạo, khơi dậy niềm yêu thích vận động và học tập thông qua Yoga Kể Chuyện, Yoga Planet tự hào giới thiệu chuỗi chiến dịch thực hành Giáo dục sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện đầy hứa hẹn sắp tới.
Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Hãy cùng Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện Trẻ em chờ đón và đăng ký tham gia chuỗi chiến dịch thực hành Giáo dục sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện để mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học

Chuỗi chiến dịch được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, bao gồm:

• Buổi học yoga kể chuyện theo chủ đề: Mỗi chủ đề sẽ đưa trẻ đến với một thế giới mới mẻ, kích thích trí tưởng tượng và khơi nguồn sáng tạo.
  • Hoạt động sáng tạo: Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động sáng tạo như vẽ tranh, tô màu, làm thủ công,… để thể hiện những ý tưởng và cảm xúc của mình.
  • Trò chơi vận động: Các trò chơi vận động được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giúp trẻ rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng vận động.
  • Gặp gỡ chuyên gia: Trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia về giáo dục sáng tạo và yoga dành cho trẻ em.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệmtâm huyết, Yoga Planet cam kết mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập yoga chất lượngan toàn.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Giáo dục sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện.

Hãy cùng Yoga Planet nuôi dưỡng sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mêbồi dưỡng tiềm năng cho thế hệ tương lai!

Hãy theo dõi Yoga Planet để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi chiến dịch!

Đồng Hành và Chia Sẻ Cùng Con Trong Hành Trình Giáo Dục Phát Triển Toàn Diện

Khóa học này không chỉ là một khóa đào tạo giáo viên yoga kể chuyện trẻ em mà còn là một hành trình chia sẻ và đồng hành cùng con bạn trong việc phát triển toàn diện, từ thể chất đến tinh thần.

Đăng ký ngay tại đây: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX

📅 THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO CHUYÊN SÂU 2024:

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
KHU VỰC ĐÀ NẴNG:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 12 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba
Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU
Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 02 tháng 06 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Yoga Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.

📅 THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN TRẺ EM NỀN TẢNG NĂM 2024:

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 03,04,05 và 11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa
Số 214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
KHU VỰC ĐÀ NẴNG:
Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 09,10,11 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba
Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU
Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 24,25,26 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Yoga Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.