NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TỪ KHÓA YOGA KỂ CHUYỆN HÈ 2023 TẠI YOGA PLANET

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TỪ KHÓA YOGA KỂ CHUYỆN MÙA HÈ 2023

Chào mừng bạn đến với Yoga Kể Chuyện Mùa Hè 2023 – một khóa học Hè đầy rực rỡ và sôi động, đã tự tin mang đến những giá trị cốt lõi và góp phần vào sự phát triển toàn diện cho các Thế hệ tương lai.

Chương trình Yoga Kể Chuyện Mùa Hè 2023 không chỉ là một cơ hội để học và rèn luyện, mà còn là một không gian yêu thương và kết nối giữa các em với Nhà trường. Yoga Planet cùng nhau xây dựng môi trường giáo dục tích cực, nơi mà sự sáng tạo và sự phát triển toàn diện được khuyến khích và tôn trọng.

Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục những giấc mơ và mục tiêu trong cuộc sống. Hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa và gắn kết trong Yoga Kể Chuyện Mùa Hè 2023 và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách mới trong tương lai.

Chào mừng Yoga Kể Chuyện Hè
Trải qua một mùa Hè 2023 đầy rực rỡ và sôi động, tự hào được trở thành khóa học Hè các em học sinh luôn chờ đón và yêu thích từ Khóa Yoga Kể Chuyện mùa Hè

Dưới đây là những con số ấn tượng thể hiện thành quả của chúng tôi:

Chào mừng Yoga Kể Chuyện Hè
Khóa Yoga Kể Chuyện mùa Hè 2023 với sự linh hoạt của mình về mọi mặt cùng rất nhiều những ưu đãi dành cho quý Nhà trường và các Tổ chức Giáo dục

Hơn 16 đơn vị Trường học và tổ chức Giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác rất tích cực với chương trình Yoga Kể Chuyện.

Gần 500 lớp học đã được diễn ra chỉ trong 2 tháng hè, mỗi lớp học đều tạo ra cơ hội học tập và phát triển cho hàng trăm em học sinh.

Số lượng học sinh tham gia chương trình Yoga kể chuyện lên đến gần 7.000 bé – con số ấn tượng cho thấy sự yêu thích và quan tâm đối với Yoga và câu chuyện của chúng tôi.

Chào mừng Yoga Kể Chuyện Hè

Hơn 10 chủ đề giảng dạy và học tập về phát triển toàn diện đã được đưa ra, giúp các em nhận thức và phát triển cả về tinh thần và thể chất một cách toàn diện.

100 bộ giáo án và giáo cụ được sử dụng trong giảng dạy, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình học tập của các em.

Hân hạnh khi được hợp tác với Hệ thống Mầm non Rồng Con trong chuỗi hoạt động Tuyển sinh vừa qua

Khóa Yoga Kể Chuyện mùa Hè 2023 với sự linh hoạt của mình về mọi mặt cùng rất nhiều những ưu đãi đã thành công vượt qua nhiều thách thức, tự tin khẳng định vị trí của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục và đóng góp vào việc phát triển tinh thần và thể chất toàn diện cho Thế hệ Tương lai.
“Trạm sạc năng lượng” Khóa Yoga Kể Chuyện Mùa Hè 2023 đang dần khép lại, để mở ra hành trình mới đầy năng lượng và hứng khởi bước vào năm học mới. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận cơ hội và thách thức mới, cùng các em chinh phục những điều mới mẻ và hấp dẫn trong tương lai.

Thông qua việc tổ chức Khóa Yoga Kể Chuyện Mùa Hè, chúng tôi đã tạo cơ hội trải nghiệm lớp học Yoga Kể Chuyện cho Nhà trường và các tổ chức giáo dục, giúp các em cập nhật xu thế và định hướng phương pháp giáo dục cho năm học mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các Thế hệ tương lai qua chương trình Yoga Kể Chuyện.

Chúng tôi tự hào về việc tổ chức Khóa Yoga Kể Chuyện Mùa Hè, đã tạo cơ hội quý giá cho Nhà trường và các tổ chức giáo dục để tham gia và trải nghiệm lớp học Yoga Kể Chuyện. Chúng tôi luôn đồng hành với các Thế hệ tương lai, giúp các em cập nhật xu thế và định hướng phương pháp giáo dục mới và hiệu quả.

Chương trình Hè Yoga Kể Chuyện được tích hợp một cách hoàn hảo với chương trình học tập

Khóa học Yoga Kể Chuyện mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các em nhỏ. Chúng tôi luôn cam kết tiếp tục phát triển chương trình, đem đến những nội dung mới mẻ và sáng tạo, cùng với sự linh hoạt trong việc điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và đòi hỏi của các Thế hệ tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng môi trường giáo dục liên tục thay đổi và ngày càng đòi hỏi sự đa dạng và tích cực. Đó là lý do tại sao, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới để mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa, từ đó giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Chúng tôi tin rằng chương trình Yoga Kể Chuyện sẽ tiếp tục là một điểm sáng trong môi trường giáo dục, đem đến cho các Thế hệ tương lai những giá trị vô cùng quý báu. Sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa yêu thương và sự phát triển toàn diện qua mỗi câu chuyện Yoga, giúp các em tự tin, sáng tạo và vươn lên thành những cá nhân xuất sắc trong tương lai.

Chào mừng Yoga Kể Chuyện Hè
Yoga Planet tin rằng chương trình Yoga Kể Chuyện sẽ tiếp tục là một điểm sáng trong môi trường giáo dục, đem đến cho các Thế hệ tương lai những giá trị vô cùng quý báu

Với tinh thần đồng hành và hợp tác, Yoga Kể Chuyện sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho các Thế hệ tương lai thông qua chương trình Yoga Kể Chuyện.