banner-ct-truc-tuyen

VÌ SAO QUÝ NHÀ TRƯỜNG
NÊN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

Khi xã hội ngày càng phát triển, trẻ em đến trường không chỉ đơn thuần để học chữ mà còn là tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích, tận hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Nếu yoga trẻ em tại trường học khá phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới, thì tại Việt Nam bộ môn này còn khá mới mẻ. Với sứ mệnh mang đến một nền tảng thể chất khoẻ mạnh, một tinh thần hạnh phúc cho trẻ, Yoga Planet – Yoga Kể chuyện trẻ em trân trọng giới thiệu đến Quý nhà trường các chương trình hợp tác, cùng nhau chúng ta sẽ đưa yoga kể chuyện đến gần hơn với trẻ em khắp cả nước.

sao-hoa

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

tích hợp​

Yoga Kể chuyện trẻ em hoàn toàn có thể trở thành một môn học đặc biệt và thú vị tích hợp với chương trình học của trường.

Chúng tôi có đầy đủ hệ thống giáo trình và huấn luyện viên yoga trẻ em được đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế​.

ngoại khoá​

Ngoại khoá: Là chương trình được thiết kế dành cho giờ học ngoại khoá tại trường.​

Yoga trực tuyến
tại trường học

Đồng hành cùng quý nhà trường, Yoga Planet thích ứng với sự thay đổi cũng như diễn biến bất ngờ từ những tình hình dịch Covid.

Kéo dài từ 4 đến tối đa 12 tuần,
“MÙA HÈ Ở HÀNH TINH YOGA” là chương trình ngắn hạn được chúng tôi thiết kế riêng cho hoạt động Summer Camp tại các trường mầm non và tiểu học. Bên cạnh đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế thì nội dung những câu chuyện đặc trưng về mùa hè chính là điểm khác biệt tại Yoga Planet.​

line-cam
lien-ket
bg-quote
"Chuyến tàu cất cánh đến
hành tinh Yoga của chúng tôi đã sẵn sàng!
Các phi hành gia nhí hãy chuẩn bị để khám phá hết
những điều diệu kỳ trong mỗi câu chuyện
và một thế giới an yên trong tâm hồn"
image-global