Yoga Planet Tự Hào Tích Hợp Chương Trình Cấp Phép Yoga Kể Chuyện Cùng Phú Đông Lotus Kindergarten!

Chúc Mừng Sự Ký Kết Đặc Biệt: Yoga Planet & Phú Đông Lotus Kindergarten

Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Yoga Planet và Phú Đông Lotus Kindergarten. Chúng tôi vui mừng thông báo về việc chính thức ký kết hợp tác triển khai chương trình Yoga Kể Chuyện – một sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và yoga, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Chương trình đã đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa Phú Đông Lotus và Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện, Ú Òa Music (thuộc Tổ chức giáo dục quốc tế Embassy Education

Chương trình Yoga Kể Chuyện không chỉ giúp các bé phát triển thể chất, tăng cường sự linh hoạt và sức khỏe, mà còn kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng kể chuyện của trẻ.

Với sự đồng hành của Yoga Planet, Phú Đông Lotus Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập toàn diện, nơi mà mỗi trẻ đều có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Hãy cùng nhau chắp cánh cho sự sáng tạo, phát triển và lan tỏa những giá trị tích cực. Sự hứa hẹn cho tương lai sáng tạo đã bắt đầu, và chúng ta là những người chủ đạo của câu chuyện này!

Yoga Planet tự tin rằng, sự hợp tác này sẽ tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, nơi mà các bé có thể phát triển toàn diện từ tâm hồn đến thể chất, từ kỹ năng xã hội đến kỹ năng tự chủ. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng những bước chân đầu tiên trong hành trình phát triển của các em, mang lại những cơ hội và tiềm năng không giới hạn

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Yoga Planet tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ mở ra những cơ hội mới, đặt nền móng cho những ý tưởng và dự án sáng tạo trong tương lai.

Cùng Yoga Planet chờ đón những khoảnh khắc đáng nhớ và hành trình thú vị sắp tới của các bé tại Phú Đông Lotus Kindergarten với chương trình Yoga Kể Chuyện!