Hội thảo Thực hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện 2024: Du hành vào thế giới Yoga Planet sẽ diễn ra tại đâu?

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả
Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Khám Phá Hội Thảo Thực Hành Giáo Dục Sáng Tạo: Du Hành vào Thế Giới Yoga Kể Chuyện

Yoga Kể Chuyện & Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với Hội Thảo Thực Hành Giáo Dục Sáng Tạo: Du Hành vào Thế Giới Yoga Kể Chuyện, một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Yoga Planet. Hội thảo này là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê Yoga, Giáo Dục Sáng Tạo và muốn khám phá những điều kỳ diệu của Yoga Kể Chuyện.

Địa Điểm và Thời Gian

Tại Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 8:30 – 10:30AM, Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa (NLCS), Số 214-216, Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCMC

Tại Đà Nẵng:

• Thời gian: 8:00 – 10:30 AM, Thứ Tư, Ngày 08 Tháng 05 Năm 2024
  • Địa điểm: TRƯỜNG MẦM NON MITSUBA, Số 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Điểm Nổi Bật Của Hội Thảo Thực Hành Giáo Dục Sáng Tạo: Một Hành Trình Du Hành vào Thế Giới Yoga Kể Chuyện

Gặp Gỡ và Giao Lưu cùng Các Chuyên Gia Hàng Đầu từ Yoga Kể Chuyện

Hội thảo này là một cơ hội vàng để bạn gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực Yoga Kể Chuyện. Được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức từ những người đi đầu, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về cách thức lồng ghép giáo dục sáng tạo vào thực hành Yoga, mở ra một hướng đi mới trong việc giáo dục trẻ em.

Triển Lãm Lồng Ghép Sáng Tạo trong Yoga Kể Chuyện

Một không gian triển lãm độc đáo sẽ được mở cửa trong suốt kỳ hội thảo, nơi trưng bày các tác phẩm, sản phẩm sáng tạo kết hợp giữa Yoga và nghệ thuật. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá cách thức các câu chuyện được thể hiện qua các tư thế yoga, và làm thế nào nghệ thuật có thể truyền đạt, kích thích sự sáng tạo và tư duy phản biện ở trẻ em.

Thực Hành Thực Tiễn Sâu Rộng về Giáo dục Sáng tạo

Hội thảo cung cấp các session thực hành chuyên sâu, nơi bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài tập yoga, kết hợp với kể chuyện và sáng tạo nghệ thuật. Đây là cơ hội để bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, thúc đẩy khả năng sáng tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy, hướng dẫn cho trẻ em.

Hội Thảo Giáo Dục: Cập Nhật Kiến Thức và Xu Hướng Mới

Trong thế giới giáo dục đang không ngừng thay đổi, việc cập nhật kiến thức và xu hướng mới là vô cùng quan trọng. Hội thảo sẽ giới thiệu các nghiên cứu, xu hướng mới nhất trong giáo dục sáng tạo và phương pháp giảng dạy trẻ em, giúp bạn tiếp cận những phương pháp tiên tiến nhất.

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Đăng Ký Tham Dự Hội thảo:

Số lượng chỗ ngồi có hạn. Hãy đăng ký sớm để nhận được thư mời tham dự và đừng bỏ lỡ cơ hội này. Đăng ký tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những sự kiện giáo dục độc đáo và sáng tạo nhất năm này. Hãy cùng chúng tôi khám phá và thực hành giáo dục sáng tạo qua thế giới Yoga Kể Chuyện, nơi mỗi câu chuyện, mỗi tư thế mở ra một hành trình mới về sự hiểu biết và kết nối.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành phần của cộng đồng Yoga Kể Chuyện đầy sáng tạo và năng động!

Yoga Kể Chuyện & Giới Thiệu

Địa Điểm và Thời Gian

Tại Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 8:30 – 10:30AM, Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Tại Đà Nẵng:

• Thời gian: 8:00 – 10:30 AM, Thứ Tư, Ngày 08 Tháng 05 Năm 2024

Gặp Gỡ và Giao Lưu cùng Các Chuyên Gia Hàng Đầu từ Yoga Kể Chuyện

Triển Lãm Lồng Ghép Sáng Tạo trong Yoga Kể Chuyện

Thực Hành Thực Tiễn Sâu Rộng về Giáo dục Sáng tạo

Hội Thảo Giáo Dục: Cập Nhật Kiến Thức và Xu Hướng Mới

Hội thảo Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Đăng Ký Tham Dự Hội thảo: