Cùng Yoga Planet và 04 năm hành trình lan tỏa diệu kỳ đến các phi hành gia nhí

YOGA PLANET -Yoga Trẻ em I Cùng Yoga Planet và 04 năm hành trình lan tỏa diệu kỳ đến các phi hành gia nhí
Hãy cùng Yoga Planet chúng ta sẽ chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Hướng đến mục tiêu giúp trẻ em có thể phát triển toàn diện thể chất và tinh thần, Yoga Planet không ngừng nỗ lực lan tỏa những giá trị tích cực đến khắp mọi miền tổ quốc. Sau 04 năm phát triển, Yoga Planet đã đón nhận được nhiều sự tin yêu, ủng hộ và gặt hái được những thành tựu nổi bật trong việc mở ra một cơ hội mới giúp thế hệ trẻ Việt Nam mạnh khỏe hơn, cân bằng, kết nối và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là những thành tựu đáng tự hào của Yoga Planet trong 04 năm qua:

• Yoga Planet và Hơn 60+ Đối tác và nhà trường trên toàn quốc đã áp dụng chương trình vào giảng dạy. Trong đó có các trường/hệ thống trường lớn như: VAS, NLCS, Vinschool, Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring,… Điều này cho thấy Yoga Planet đang ngày càng được tin tưởng và lựa chọn bởi các nhà giáo dục và phụ huynh.

• Hệ thống trường Quốc tế Anh Việt (VAS): VAS là một trong những hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam với hơn 20 cơ sở trên toàn quốc. VAS đã áp dụng chương trình Yoga Kể chuyện cho các học sinh từ 3-12 tuổi.
  • Hệ thống trường Quốc tế NLCS (North London Collegiate School): NLCS là một hệ thống trường quốc tế nổi tiếng đến từ Anh Quốc. NLCS đã áp dụng chương trình Yoga Kể chuyện cho các học sinh từ 3-11 tuổi.

• Hệ thống giáo dục Vinschool: Vinschool là một hệ thống trường phổ thông tư thục do Tập đoàn Vingroup thành lập. Vinschool đã áp dụng chương trình Yoga Kể chuyện cho các học sinh từ 3-12 tuổi.
  • Trường  Song ngữ Quốc tế Wellspring: Wellspring là một trường phổ thông song ngữ quốc tế được thành lập bởi tập đoàn giáo dục Wellspring. Wellspring đã áp dụng chương trình Yoga Kể chuyện cho các học sinh từ 3-12 tuổi.
  • Hơn 5,000 học sinh đang theo học chương trình mang đến một cơ thể thật mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc mỗi ngày. Yoga Kể chuyện là một phương pháp giáo dục toàn diện, giúp trẻ phát triển cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc.
Chương trình giảng dạy Yoga Kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Mỹ – Yoga Alliance.

• Hơn 1,500 câu chuyện được đăng ký bản quyền và vẽ hoàn toàn bằng tay theo hệ thống giáo trình quốc tế, tạo nên môi trường đa màu sắc, kích thích giác quan của trẻ. Những câu chuyện được kể trong Yoga Kể chuyện không chỉ mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích mà còn giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

• Hơn 300 Buổi Workshop và Ngày hội Trải nghiệm đã được tổ chức với sứ mệnh đồng hành cùng các Đối tác của mình trong việc cập nhật những xu thế và phương pháp giáo dục tiên tiến. Yoga Planet luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích cho trẻ em.

• Hơn 200+ Giáo viên đã tham gia các Khóa Đào tạo Gi áo viên Yoga Kể Chuyện để chính từ đây mà bộ môn Yoga Kể Chuyện tuyệt vời này đã được ngày càng đến gần với các bạn nhỏ ở trên khắp mọi nơi. Yoga Planet đã và đang không ngừng đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao để mang đến những giờ học Yoga Kể chuyện hiệu quả nhất cho trẻ em.

Những thành quả ngọt ngào này đều được kết tinh từ quá trình không ngừng nỗ lực vun trồng và chăm sóc và cộng tác từ phía các Đối tác dành cho chúng tôi. Yoga Planet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý đối tác, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 04 năm qua.

Hãy cùng Yoga Planet chúng ta sẽ chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp này để có thể nuôi dưỡng thế hệ trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc hơn mỗi ngày với Yoga Kể chuyện!