Yoga Gia đình- Yoga Trẻ em- Yoga Kể Chuyện
Ngày hội Yoga Gia đình – Yoga Kể Chuyện Tết cổ truyền lần đầu tiên xuất hiện tại Bạc Liêu

𝐓Ì𝐌 𝐇𝐈Ể𝐔 𝐕Ă𝐍 𝐇Ó𝐀 𝐕À 𝐆𝐈Ữ 𝐆Ì𝐍 𝐕Ă𝐍 𝐇Ó𝐀 𝐓Ế𝐓 𝐂Ổ 𝐓𝐑𝐔𝐘Ề𝐍 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝐐𝐔𝐀 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 – 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐊Ể 𝐂𝐇𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐑Ẻ 𝐄𝐌

Đón Tết Giáp Thìn 2024 ngập tràn niềm vui và Thương Yêu gia đình trong Workshop Yoga Gia Đình- Yoga Kể Chuyện

Với mong muốn chia sẻ yêu thương và mang lại thật nhiều niềm vui, những điều bổ ích đến cho Trẻ em tại Bạc Liêu, Little Beans Bạc Liêu đã cùng hợp tác với Yoga Planet tổ chức Ngày hội  Yoga Gia đình – Đón mừng năm mới 2024 là một ngày hội có trong chuỗi sự kiện trải nghiệm của Yoga Kể Chuyện Trẻ em – Yoga Planet

Little Beans Bạc Liêu là Trung tâm nổi bật trong việc Can thiệp Tâm lý  và các hoạt động Workshop cuối tuần  dành cho Trẻ em tại Thành phố Bạc Liêu như:

Can thiệp cá nhân:
Dành cho trẻ dưới 7 tuổi, đã được chẩn đoán hoặc đang theo dõi rối loạn phát triển, hoặc cha mẹ lo lắng về bất kì lĩnh vực phát triển nào của con đều có thể liên hệ để được hỗ trợ.
Chúng tôi xây dựng chương trình can thiệp toàn diện bao phủ ở tất cả các lĩnh vực phát triển:
Can thiệp 1:1, mỗi trẻ được can thiệp trong 1 nhóm 3 người là những nhà chuyên môn bao gồm: can thiệp hành vi, âm ngữ trị liệu và vận động thể chất.
Mỗi trẻ được thiết kế chương trình can thiệp cá nhân dựa vào điểm mạnh và điểm yếu của chính trẻ, hướng đến mục tiêu giảm hành vi không hiệu quả và phát triển các hành vi thay thế hiệu quả, đánh giá được thực hiện mỗi 6 tháng, cha mẹ sẽ được nhận báo cáo nhận xét mỗi tháng cùng với hướng dẫn hỗ trợ cha mẹ kỹ thuật để dạy con tại nhà miễn phí.
Tổ chức Workshop dành cho Trẻ vào cuối tuần:
Trạm Dừng Chân Trải Nghiệm – Dành cho tất cả các trẻ trong từng độ tuổi từ 4 đến 9 tuổi.
Mỗi tuần bạn sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa, là các trạm dừng chân để trải nghiệm hoạt động nghệ thuật sáng tạo, vận động thể chất, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, tương tác xã hội và giáo dục cảm xúc, đặc biệt chương trình còn có kết hợp với các hoạt động tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn, tùy thuộc vào nhu cầu của cha mẹ và học sinh.
Chương trình tập huấn phụ huynh:
Khi con bắt đầu can thiệp tại Little Beans, một chương trình tập huấn phụ huynh cũng sẽ được thực hiện song song với việc can thiệp của con. Phụ huynh sẽ được giáo viên, nhà chuyên môn cung cấp các công cụ, chiến lược cần thiết để cha mẹ có thể tự can thiệp hỗ trợ con tại nhà và các môi trường khác nhau.
Ngày hội Yoga Kể Chuyện Trẻ em tại Bạc Liêu
Đón Tết Giáp Thìn 2024 Ngập tràn niềm vui và Thương Yêu gia đình trong Workshop Yoga Gia Đình- Yoga Kể Chuyện

“Chuỗi Sự Kiện Ngày Hội Tết Cổ Truyền Với Yoga Planet”

Khám Phá Văn Hóa Tết Cổ Truyền – Workshop Yoga Gia Đình:

– Hướng dẫn cộng đồng khám phá những nét đặc trưng của Tết tại Việt Nam.
– Kết hợp yoga để trải nghiệm sâu sắc về tâm linh và tình cảm trong ngày lễ truyền thống.

– Tạo không gian thân thiện cho gia đình học và thực hành yoga cùng nhau.
– Hướng dẫn các động tác yoga phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.
– Chia sẻ cách kết nối và tăng cường tình thân qua việc thực hiện các bài tập yoga.

Chinh Phục Các Trạm Thử Thách Tập Yoga – Yoga Kể Chuyện Dành Cho Trẻ Em:

– Tham gia các trạm thử thách tập yoga kết hợp với trò chơi dân gian Việt Nam.
– Khuyến khích sự tích cực, sự hợp tác và tăng cường sức khỏe thông qua hoạt động vận động.

– Tạo cơ hội cho trẻ em tham gia và hiểu rõ hơn về lợi ích của yoga.

Hoạt động lần đầu tiên xuất hiện tại Yoga Planet ” Viết Lộc Đầu Năm – Túi Lì Xì Siêu To Khổng Lồ”:
– Tặng mỗi gia đình “Túi Lì Xì Siêu To Khổng Lồ” chứa đựng những lời chúc may mắn và hạnh phúc cho năm mới.

Tất cả những hoạt động trên nhằm mục tiêu tạo ra một không gian vui nhộn, tích cực và ý nghĩa, đồng thời kết nối cộng đồng và gia đình thông qua trải nghiệm yoga và văn hóa truyền thống Việt Nam.

Thông Tin Chi Tiết Workshop Yoga Gia đình Tết Cổ Truyền 2024 tại Little Beans Bạc Liêu:

Ngày hội Yoga Kể Chuyện Trẻ em tại Bạc Liêu

Thời gian:

+ Ngày 13.01.2024: 9h00 – 10h30
+ Ngày 13.01.2024: 15h00 – 16h30
+ Ngày 14.01.2024: 9h00 – 10h30

Địa điểm:

tại Trung tâm Can thiệp Tâm lý Trẻ em Little Beans Bạc Liêu –  PG02-16 Vinhome, Trần Huỳnh, Phường 7, Bạc Liêu

Ba mẹ hãy Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.office.com/r/9mPqd2R6Gg?origin=lprLink hoặc  Quý Phụ huynh có  thể nhắn tin cho fanpage của Little Beans Bạc Liêu để đăng kí tham gia chương trình ngay nhé !

“Chuỗi Ngày Hội Trải Nghiệm – Experience Days từ Yoga Planet” là cơ hội để gia đình bạn hòa mình vào không khí Tết truyền thống, gắn kết và tận hưởng những giây phút đặc biệt cùng nhau. Hãy cùng nhau tạo nên những kí ức đáng nhớ cho cả gia đình trong mùa lễ Tết này!