Yoga Planet đồng hành với Mermaid Kid, mang Yoga kể chuyện cho trẻ em tại các địa điểm trường học, trung tâm tiếng anh đến với Thành phố biển Vũng Tàu.

Trên con đường tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em tại thành phố Vũng Tàu, Yoga Planet và trung tâm Mermaid đã hợp tác ngay từ những ngày đầu tiên Yoga Planet xuất hiện chương trình cấp phép Yoga kể chuyện đã hoà hợp, 2 đơn vị đã đi đến quyết định hợp tác mang Yoga kể chuyện đến với Trung tâm Mermaid tại Vũng Tàu để mang đến chương trình ý nghĩa, đầy giá trị với bộ môn yoga cho trẻ em tại trung tâm. Chương trình Yoga kể chuyện cho trẻ em đầu tiên và duy nhất tại Vũng Tàu, tạo ra một sự hợp tác đầy ý nghĩa và mang lại nhiều hoạt động thú vị ngay chính tại Thành phố Vũng Tàu. 

Yoga kể chuyện tại Vũng Tàu mang đến những lớp học Yoga kể chuyện đáng nhớ tại Trung tâm Mermaid Kid

 

Một trong những hoạt động sáng tạo tại trung tâm Mermaid là Workshop Sun Catcher. Trong workshop này, các em bé được khám phá sự mê hoặc của ánh sáng thông qua việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bằng cách lựa chọn và sắp xếp các mảnh pha lê trong các màu sắc khác nhau, các em có thể thể hiện sự sáng tạo và tạo điểm nhấn tuyệt đẹp cho không gian của mình. Đây là một cơ hội để các em tỏa sáng và khám phá nghệ sĩ bên trong mình. 

Chương trình hè tại Mermaid cũng mang đến nhiều hoạt động cuối tuần sôi nổi. Các buổi workshop như “SOULFUL HAPPINESS – NURTURING JOY WITHIN – YOGA HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC” đã tạo ra những trải nghiệm vui nhộn, đáng yêu và sâu lắng cho các thiên thần nhỏ tại trường Tiểu học-Happy School. Chương trình Yoga kể chuyện tại đây nhấn mạnh việc nuôi dưỡng hạnh phúc từ bên trong và đề cao ý thức về sự tự chăm sóc và tự yêu thương bản thân. Các bạn nhỏ đã được cùng nhau tham gia vào các hoạt động yoga kể chuyện, tham gia vào những trò chơi, hoạt động đồng đội hay những hoạt động cộng đồng trồng cây, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và khám phá thế giới hạnh phúc từ bên trong cho các em. 

Trung tâm Mermaid Kid với những hoạt động khác dành cho trẻ em đa dạng và phong phú

 

Hơn nữa, Mermaid Kid đã tổ chức Hội thảo MC Kid dành cho những em bé ở Khu vực Vũng Tàu để giúp các em nhận được những giá trị quan trọng như kỹ năng giao tiếp, tư duy ngôn từ, làm việc đồng đội và lòng tự tin. Chương trình đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giúp các em kết bạn với những người bạn mới. 

Qua những hoạt động này, sự hợp tác bền chặt giữa Yoga Planet và trung tâm Mermaid Kid tại Vũng Tàu đã mang lại những giá trị tuyệt vời cho trẻ em thông qua những hoạt động lớp học Yoga kể chuyện, Yoga cùng các hoạt động vui chơi. Các em đã được tham gia vào các hoạt động sáng tạo, khám phá nghệ thuật, truyền cảm hứng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, các em cũng đã nhận được sự hỗ trợ và tình yêu từ những người giáo viên ở trung tâm.   

Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm học tập và phát triển cho trẻ em tại Vũng Tàu. Cả Yoga Planet và trung tâm Mermaid Kid đều cam kết tiếp tục tạo ra những hoạt động thú vị và sáng tạo để mang lại niềm vui và học hỏi cho trẻ em thông qua Yoga kể chuyện và các hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em.

Hãy cùng theo dõi hành trình hợp tác đầy ý nghĩa với bộ môn Yoga kể chuyện giữa Yoga Planet và Mermaid Kid với tại Vũng Tàu. 

 Hợp tác cùng Yoga Planet, Yoga kể chuyện cho trẻ em để cùng đón nhận những chương trình đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện từ cơ bản đến nâng cao.  

Chương trình đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện cơ bản với các phần học, với các phần đào tạo để giáo viên có một góc nhìn bao quát và hiểu về chương trình.  

Chương trình bảo trợ chuyên môn dành cho những đối tác của Yoga Planet khi lồng ghép những kỹ năng sáng tạo, các hoạt động Yoga gia đình hay truyền cảm hứng tới các giáo viên tham gia chương trình đào tạo.  

Những chương trình Yoga kể chuyện trong một lớp học với các hoạt động Yoga đôi, Yoga nhóm sẽ mang đến những sự hứng thú tới trẻ em trong lớp học cũng được chia sẻ chi tiết trong khoá đào tạo giáo viên khi đối tác hợp tác cùng Yoga Planet. 

Hợp tác với Yoga Planet thông qua chương trình cấp phép Yoga kể chuyện tại trường học để mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho thế hệ trẻ em tương lai. Thông tin chi tiết tại Link 

 Namaste! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *