UMMM BOOOOOOÒ, CHIẾP CHIẾP, ỤT ỤT, BAHHAAA… ?????
Cô Oanh đố các bạn đó là âm thanh ở đâu đấy?

Đúng rồi,
Đó chính là âm thanh của các bạn ở nông trại đấy. Ngày hôm nay, cô Oanh sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình giúp bác nông dân ở trang trại trên Hành tinh Yoga nhé!

Để chuẩn bị cho hành trình này, các bạn nhớ chuẩn bị cho mình một chiếc thảm, một không gian tập luyện và đừng quên bật kênh Youtube của Yoga Planet. Trợ giúp các bác nông dân ngoài trang trại là mình sẽ làm gì nhỉ? Các bạn đã sẵn sàng chưa?

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Tư thế Lái xe: giúp kéo dãn cơ gân khoeo, giúp linh hoạt đùi, chân và giúp bé kéo dài đốt sống lưng
– Tư thế Con bò: giúp mở ngực, khoẻ cơ bụng, làm dịu hệ thần kinh và đặc biệt hỗ trợ đốt sống lưng rất tốt
– Tư thế Con gà: giúp bé mở hông, linh hoạt chân đùi và vui nữa
– Tư thế Con heo: giúp bé khoẻ cơ bụng
– Tư thế Cho dê uống sữa: giúp bé mở và linh hoạt khớp hông rất nhiều

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Giáo viên – nhà sáng lập Yoga Planet
– Cô Hoài Thanh: Giáo viên Yoga Planet

—————————————-

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.