Đố các bé, có những người bạn nào xây nhà làm tổ trên những tán cây to của bác cổ thụ nhỉ?
? Phải gia đình bạn sóc đang tìm hạt dẻ không?
? Phải đàn ong đang chăm chỉ hút mật không?
? Phải bạn nhện đang giăng tơ không?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cuộc sống của những người bạn này tại tại Tập 3 của chuỗi video YOGA KỂ CHUYỆN TẠI NHÀ hôm nay nhé!

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Tư thế Khinh Khí Cầu: Giúp bé bình tĩnh, rèn luyện thói quen hít thở sâu và làm mở rộng lồng ngực
– Tư thế Cái Cây: Giúp cải thiện khả năng giữ thăng bằng ở trẻ. Kéo giãn 2 bên lườn giúp trẻ hít thở tốt hơn
– Tư thế Con Chuột: Giúp giảm căng thẳng, thư giãn tâm trí cũng như mát xa vùng bụng
– Tư thế Con Sóc: Giúp tăng cường sự thăng bằng, mở ngực cũng như khoẻ mạnh cơ bụng
– Tư thế Trứng Rắn: Giúp mát xa cơ bụng và lưng
– Tư thế Con Rắn: Giúp điều chỉnh đốt sống lưng, mở ngực, thư giãn và kích hoạt phần bụng
– Tư thế Con Ong: Giúp kéo dài hơi thở, làm dịu hệ thần kinh và học cách giữ bình tĩnh
– Tư thế Con Nhện: Giúp tăng cường sức khoẻ cơ bắp tay và linh hoạt khớp hông
– Tư thế Thư Giãn: Giúp mở rộng lồng ngực và liên sườn

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Hải Yến: Giáo viên Yoga Planet
– Cô Hoài Thanh: Giáo viên Yoga Planet

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.