Hành trình hôm nay sẽ rất thú vị đấy! Chúng ta lên núi, xuống biển, vào hang tối,… để tìm chiếc rương vàng bên trong có thật nhiều châu báu. Em bé nào muốn có những đồng tiền vàng nào… giơ tay thật cao ??‍♀‍??

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Tư thế Bản Đồ: Giúp linh hoạt khớp hông, thư giãn đốt sống lưng và làm dịu hệ thần kinh
– Tư thế Đạp Xe: Giúp tăng cường sức mạnh vùng bụng và cơ eo liên sườn
– Tư thế Con Thuyền: Giúp tăng sức mạnh vùng cơ bụng và cơ lưng dưới khu vực thận
– Tư Thế Lướt Ván: Giúp khoẻ cơ đùi, giãn mở khớp hông và hỗ trợ mở ngực
– Tư thế Nàng Tiên Cá: Giúp mở khớp hông, ngực và mát xa vùng bụng tốt
– Tư thế Núi: Giúp tăng cường sức mạnh cơ đùi và vai. Kéo giãn đốt sống lưng và dây chằng chân sau
– Tư thế Hang: Giúp khoẻ vai, cơ bụng và cơ trung tâm
– Tư thế Con Ếch: Giúp mở khớp hông, tăng cường sức mạnh cơ đùi và sự linh hoạt khớp háng
– Tư thế Con Dơi: Giúp giải toả căng thẳng, giãn mở khớp hông và đưa máu lên não
– Tư thế Kho Báu: Giúp mát xa khớp hông, kéo dài đốt sống lưng và thư giãn
– Tư thế Cánh Buồm: Giúp mở ngực, căng giãn phần thân trước: cổ chân, hông, đùi, bụng, cuống họng

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em
– Cô Lý Nguyễn: Giáo viên Yoga Planet
———————————————–
Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi. Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.