YOGA PLANET RECAP #2: HỘI THẢO GIÁO DỤC “BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG CHO TRẺ”

RECAP HỘI THẢO GIÁO DỤC "BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG CHO TRẺ"
Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

Chúng ta vừa trải qua một hội thảo đầy ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng về giáo dục mầm non, được tổ chức bởi Global Embassy cùng các đối tác giáo dục. Hội thảo “Lựa chọn Mô hình Giáo dục Mầm non Hiệu quả – Khám phá các Nền tảng Giáo dục Sáng tạo & Phát triển Toàn diện” đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, giáo viên và những người làm trong lĩnh vực giáo dục.

HỘI THẢO GIÁO DỤC “BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG CHO TRẺ”

Những điểm nổi bật của hội thảo:

🔹 Tìm hiểu về Hướng tiếp cận Reggio Emilia: Các diễn giả đã chia sẻ sâu sắc về triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích sự tò mò, khám phá và học tập chủ động ở trẻ.

🔹 Khám phá mô hình nhượng quyền Trường mầm non tích hợp Reggio Emilia: Các mô hình giáo dục sáng tạo và tiên tiến đã được giới thiệu, giúp phụ huynh và giáo viên có cái nhìn toàn diện hơn về các lựa chọn giáo dục cho trẻ mầm non.

🔹 Trao đổi về tầm quan trọng của giáo dục sáng tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến: Những chia sẻ từ các chuyên gia giáo dục đầu ngành đã mở ra nhiều hướng tiếp cận mới và hiệu quả trong giáo dục trẻ em.

Diễn giả của hội thảo:

Bà Phạm Doãn Hà My – Tổng Giám Đốc Global Embassy
Cô Phạm Ngọc Châm – Giám Đốc Học Thuật Tại Global Embassy
Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Tổng Giám Đốc, Nhà Sáng Lập Yoga Planet
Bà Madelize Bekker – Tổng Giám Đốc, Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Speakia, New Zealand
Cô Võ Thị Mỹ Dung – Giám đốc Vùng Đông Nam Á Công ty Công nghệ Giáo dục Speakia, New Zealand
Cô Bùi Triệu Yên – Cố Vấn Chuyên Môn Ú Òa Music – Cố Vấn Học Thuật Cấp Cao Embassy Education

Tại phần giới thiệu về Yoga Planet và lớp học Yoga Kể Chuyện:

Quý khách mời đã có những phút giây trở thành những em bé, những bạn học sinh thật thụ của lớp học mẫu Yoga Kể Chuyện tại đây. Qua những bài tập yoga kết hợp kể chuyện, các em đã được khám phá thế giới một cách mới mẻ và đầy thú vị, vừa rèn luyện sức khỏe vừa phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

🌟 Yoga Planet tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp yoga và kể chuyện, mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập vui nhộn và bổ ích. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt nhất cho các em nhỏ và gia đình.

Cảm ơn quý phụ huynh, giáo viên và các bạn nhỏ đã tham gia và làm nên thành công cho hội thảo lần này! Hãy tiếp tục theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp tới.

#YogaPlanet #HộiThảoGiáoDục #ReggioEmilia #GiáoDụcMầmNon #SángTạoVàPhátTriển #YogaKểChuyện

HỘI THẢO GIÁO DỤC “BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG CHO TRẺ”

Những điểm nổi bật của hội thảo:

Diễn giả của hội thảo:

Bà Phạm Doãn Hà My – Tổng Giám Đốc Global Embassy
Cô Phạm Ngọc Châm – Giám Đốc Học Thuật Tại Global Embassy
Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Tổng Giám Đốc, Nhà Sáng Lập Yoga Planet

Tại phần giới thiệu về Yoga Planet và lớp học Yoga Kể Chuyện:

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự