Chuỗi Workshop Yoga Gia Đình – Tạo Kỷ Niệm Ấm Áp và Gắn Kết Tình Yêu Thương Gia Đình

Yoga Kể Chuyện và Chuỗi Workshop Yoga Gia đình

Chào mừng bạn đến với Chuỗi Workshop Yoga Gia Đình của Yoga Planet – Một mùa lễ hội ấm áp và gắn kết tình yêu thương gia đình thông qua Yoga Kể Chuyện!

Chuỗi Workshop Yoga Gia đình dành cho phụ huynh

Yoga Planet, trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, hân hạnh đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) từ Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu qua những buổi học Yoga Kể Chuyện, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ cho các gia đình.

Workshop Yoga Gia Đình – Mùa Lễ Hội: nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp Yoga Kể Chuyện và cách áp dụng Yoga Gia đình tại nhà.

Thông Tin Chi Tiết Chuỗi Ngày Hội:

– Ngày 9/12/2023: “Giáng Sinh và Những Chuyến Phiêu Lưu Diệu Kỳ”- Ngày 20/01/2024: “Đón Tết Cùng Cả Nhà Qua Yoga Gia Đình”

Địa điểm tổ chức Workshop: Khuôn viên trường Mầm Non Thế Giới Mặt Trời (Little Em’s)
Số 176 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Đăng Ký Tham gia Ngay Tại đây: https://forms.office.com/r/mRk82QZ2ZW

Chuỗi Workshop Yoga Gia đình dành cho phụ huynh

Nội Dung Workshop Yoga Kể Chuyện Gia đình:

Yoga Gia Đình: Hướng Dẫn Thực Hiện Cùng Con Ngay Tại Nhà

Yoga không chỉ là hoạt động cá nhân, mà còn là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.

– Bắt đầu với những động tác đơn giản như “Cây cầu gia đình” hoặc “Cây cảm xúc.
– Kết hợp với những động tác thoải mái như đưa tay lên trời, xoay cơ thể nhẹ nhàng.

– Luôn lắng nghe cơ thể và giữ an toàn trong mọi động tác.

–  Mạng lại những khoảnh khắc ấn tượng, gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

– Chương Trình Trực Tuyến: Khám phá Yoga Kể Chuyện mùa Giáng Sinh và Tết đáng nhớ cho gia đình bạn!

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH ĐẶC BIỆT TỪ YOGA PLANET: Nhận Ngay Bộ Trò Chơi Tương Tác Khi Tham Gia Tại Nhà với Yoga Kể Chuyện Phiên Bản Giáng Sinh!

Bộ trò chơi được thiết kế để kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ em, tạo ra một môi trường học tập thú vị. Trò chơi sẽ là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình tham gia, tạo ra những khoảnh khắc gắn kết và vui vẻ. Trò chơi được thiết kế để phát triển kỹ năng tư duy, tập trung và giao tiếp của trẻ em.

Yoga Kể Chuyện
Quà tặng giáng sinh cho cả gia đình

Hãy cùng chúng tôi tạo ra một mùa lễ hội ấm áp và đầy ý nghĩa tại Yoga Planet – nơi gắn kết tình yêu gia đình qua những chuyện kể của Yoga!