KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN NỀN TẢNG 2023 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÃ CHÍNH THỨC NHẬN HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Hồ Chí Minh
Thông báo Khai giảng Khóa ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN Yoga Kể Chuyện tại TP Hồ Chí Minh!

Khóa ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN Yoga Kể Chuyện tại TP Hồ Chí Minh không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên tắc cơ bản của Yoga mà còn hướng dẫn bạn cách kể chuyện một cách cuốn hút, tạo nên những buổi học thú vị và ý nghĩa đến trẻ em.

Yoga Kể Chuyện không chỉ tập trung vào việc cải thiện sức khỏe vật lý mà còn chú trọng đến sự phát triển tinh thần của trẻ. Nó giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, tăng cường khả năng tập trung và giải quyết vấn đề.

Thay vào việc chỉ thực hiện các động tác Yoga truyền thống, Yoga Kể Chuyện sử dụng câu chuyện để hướng dẫn. Điều này giúp trẻ hòa mình vào câu chuyện và hình dung, tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị.

Trong lớp học Yoga Kể Chuyện, trẻ được khuyến khích tương tác xã hội, chia sẻ ý tưởng và cảm xúc. Điều này giúp họ xây dựng kỹ năng giao tiếp và làm tăng cường khả năng tư duy của Trẻ

Thời gian:

Ngày 04, 05 và 11/11/2023

Địa điểm: tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s)
176 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em

Đăng ký ngay tại đây:

Những gì học viên sẽ nhận được sau khóa đào tạo Gi áo viên Yoga Kể Chuyện nền tảng:

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Hồ Chí Minh
Chương trình Yoga Planet không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên tắc cơ bản của Yoga mà còn hướng dẫn bạn cách kể chuyện một cách thu hút

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện nền tảng từ Yoga Planet

– Được nhận tài khoản truy cập học tập trực tuyến theo các cấp độ học tập của giáo viên, và có thể truy cập bất kì trên mọi thiết bị trị giá 8 triệu đồng.

– Bộ thẻ hướng dẫn tập Yoga với 4 chủ đề hoàn toàn mới độc quyền do Yoga Planet thiết kế dành riêng cho Khóa Đào tạo giáo viên cho các lớp học yoga kể chuyện trị giá 2 triệu đồng.

– Các bộ học cụ, trò chơi tương tác cơ bản khi đăng kí trước 15 ngày diễn ra chương trình đào tạo trị giá 1 triệu đồng.

– Được học lại khoá học này không giới hạn số lần trong vòng 3 năm không tính phí.

-Được hỗ trợ giải đáp những khó khăn và thắc mắc các học viên gặp phải sau Khóa đào tạo

Điểm nổi bật của Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em:

Tại khóa đào tạo giáo viên này, học viên sẽ trải qua 6 học phần từ mức độ Đào tạo cơ bản đến Khóa Đào tạo chuyên sâu để có thể quản lý một lớp Yoga Kể chuyện

Yoga Kể Chuyện là một phong cách độc đáo và tươi mới trong lĩnh vực Yoga. Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa hai yếu tố quan trọng

Khác biệt của Yoga Kể Chuyện nằm ở việc môn học mang đến một trải nghiệm tập Yoga độc đáo, thú vị và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là Trẻ em. Đây không chỉ là việc tập thể dục mà còn là cách tạo ra môi trường thật thân thiện xung quanh con Trẻ, tạo sự kết nối và khám phá sáng tạo thông qua câu chuyện.

Yoga Kể Chuyện thường dành cho Trẻ em để giúp họ phát triển tốt hơn về mặt tinh thần, cải thiện tập trung, giảm căng thẳng, và phát triển sự linh hoạt cơ thể. Đồng thời, Yoga Kể Chuyện cũng là một cách tuyệt vời để Giáo viên hoặc người hướng dẫn truyền đạt giá trị và kiến thức về Yoga một cách hấp dẫn và thú vị

Khóa đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện nền tảng. Khoá đào tạo sẽ được tổ chức tại các khu vực:

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại ĐÀ NẴNG:

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 6-7-8 tháng 10

Địa điểm: Vườn nghệ thuật Dế Mèn – 144 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại HỒ CHÍ MINH :

Thời gian: 04, 05 và 11 tháng 11

Địa điểm: tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s)
176 Điện Biên Phủ Phường Võ Thị Sáu Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại AN GIANG :

Thời gian: 24-25-26 tháng 11

Địa điểm: ELAS An Giang, 12-13F1 Hàm Nghi, P.Bình Khánh, Tp.Long Xuyên, T.An Giang