Chương trình Cấp Phép Yoga Kể Chuyện​

Chương trình cấp phép Yoga kể chuyện tại trường học của Yoga Planet là chương trình đào tạo giáo viên và chuyển giao chương trình giảng dạy tới nhà trường, trung tâm và được thiết kế theo từng địa điểm kinh doanh.

Tại sao cấp phép Yoga kể chuyện tại trường học?

Chương trình cấp phép Yoga Planet đồng hành cùng với trường học, trung tâm hợp tác và triển khai phương pháp Yoga kể chuyện đạt chất lượng về chuyên môn và được công nhận bởi Yoga Alliance chuyên đào tạo chương trình Yoga dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Các chương trình học của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo dành riêng cho các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi tại các trường mầm non – tiểu học trên toàn quốc, các CHƯƠNG TRÌNH CẤP PHÉP YOGA KỂ CHUYỆN linh hoạt với từng địa phương hay các hình thức kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

  • Chương trình đồng hành và hỗ trợ giáo viên cùng nhà trường trong suốt thời gian triển khai Yoga kể chuyện cấp phép nhằm đảm bảo sự thành công và hiệu quả của chương trình, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và nhà trường trong việc triển khai và quản lý chương trình Yoga kể chuyện cho trẻ em tại trường học.
  • Bên cạnh đó, chương trình cung cấp nguồn học liệu và tư liệu phong phú, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, phù hợp với bối cảnh Việt Nam. Đồng thời, chương trình cung cấp đào tạo và hỗ trợ giáo viên, với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế giàu kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ mầm non và tiểu học, được chứng nhận quốc tế.
  • Chương trình Cấp phép Yoga cung cấp hệ thống quản lý hiện đại, chuyên nghiệp, giúp quản lý giáo viên, học sinh và khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trực tiếp trong suốt quá trình triển khai.
  • Chương trình Cấp phép Yoga Planet là một giải pháp toàn diện và chuyên biệt mang đến nhiều giá trị cho nhà trường và giáo viên giảng dạy. Chương trình Yoga kể chuyện của Yoga Planet không chỉ đáp ứng nhu cầu giáo dục của trẻ em, mà còn mang đến sự linh hoạt, sáng tạo và uy tín cho trường học và giáo viên trong việc triển khai chương trình Yoga cho trẻ em.
  • Đối với Trường học và các đối tác, Cấp phép chương trình Yoga Planet – yoga kể chuyện đem đến một giải pháp kinh doanh hiệu quả với mô hình kinh doanh linh hoạt, phù hợp với nhiều điều kiện kinh doanh, có chi phí vận hành thấp và khả năng hoàn vốn nhanh.

Chương Trình Cấp Phép Là Chương Trình Mang Lại​ Giải Pháp Toàn Diện Và Chuyên Biệt Tới Nhà Trường​

mô hình kinh doanh
linh hoạt

Phù hợp nhiều điều kiện kinh doanh, chi phí vận hành thấp, khả năng hoàn vốn nhanh

NGUỒN HỌC LIỆU & TƯ LIỆU PHONG PHÚ

Chương trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, nội dung đều có thể lồng ghép với các nội dung giảng dạy của nhà trường, phù hợp với bối cảnh Việt Nam

ĐÀO TẠO & HỖ TRỢ
GIÁO VIÊN

Chương trình đào tạo giáo viên đơn giản, có thể triển khai nhanh, được hướng dẫn tận tình bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

Đội ngũ đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ mầm non & tiểu học, được chứng nhận quốc tế

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp hệ thống quản lý giáo viên, học sinh và khách hàng tiềm năng

HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trực tiếp hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai

Quyền Lợi Của Đơn Vị Khi Đồng Hành Cùng Chúng Tôi​

Đào tạo và hướng dẫn giáo viên trực tiếp và trực tuyến

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp
Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
Linh hoạt và phù hợp với điều kiện địa phương
Nội dung hỗ trợ phong phú

Chương Trình Đồng Hành Và Hỗ Trợ​ Học Cụ Phong Phú, Nhiều Màu Sắc Và Ý Nghĩa​

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống giáo trình yoga với 1,000+ câu chuyện được đăng ký bản quyền và vẽ hoàn toàn bằng tay, thiết kế riêng theo từng cấp độ, nhóm tuổi, giúp trẻ phát huy tối đa sức sáng tạo, vẽ nên một môi trường đa màu sắc, kích thích giác quan.

Với nguyên tắc đặt trẻ vào trọng tâm trong mỗi câu chuyện, chúng tôi xây dựng nội dung bài học theo những tiêu chí: 

lộ trình trở thành đơn vị cấp phép yoga planet

đối tác của chúng tôi

VÀ HƠN 50+ TRƯỜNG ĐỐI TÁC KHÁC