Chào mừng bạn đến với Yoga Planet – Hành trình nuôi dưỡng và phát triển tinh thần đến các trẻ em trên toàn quốc!

Giới Thiệu Về Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em

Yoga Planet tự hào là ngôi nhà của niềm đam mê và sự tận tâm với sứ mệnh giáo dục Yoga Kể Chuyện cho trẻ em tại Việt Nam. Với hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi đã trải qua hành trình đầy những thành công và lòng biết ơn từ cộng đồng.

Chương Trình Yoga Kể Chuyện – Độc Đáo và Sáng tạo dành cho Trẻ em

Chương Trình Yoga Kể Chuyện – Độc Đáo và Sáng tạo dành cho Trẻ em

Yoga Planet là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) từ Hiệp hội liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Chúng tôi tự hào mang đến cho trẻ em những buổi học Yoga Kể Chuyện độc đáo, kết hợp giữa vận động cơ bản và tinh thần thoải mái.

Yoga Planet & Thành Tích Ấn Tượng – Hành trình gặt hái những thành quả ngọt ngào

– Hơn 10,000 học sinh đã trải nghiệm và hưởng lợi từ chương trình Yoga Kể Chuyện, giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất tại trường học.
– Đối tác tin cậy của hơn 50 tổ chức giáo dục hàng đầu trên toàn quốc, chúng tôi đã góp phần vào hành trình giáo dục chất lượng của các thương hiệu như Vinschool, Wellspring, Anne Hills, Hooray, Wisdomland, và nhiều nơi khác.

Xây dựng Mạng Lưới Phủ Sóng Toàn Quốc

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Với sự hiện diện ở 14 Tỉnh Thành khác nhau như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Vinh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Quy Nhơn và nhiều địa điểm khác, Yoga Planet mang lại cơ hội trải nghiệm Yoga Kể Chuyện cho trẻ em từ khắp mọi nơi.

Yoga Planet & Lời Cảm Ơn Sâu Sắc dành cho Quý Đối tác

Yoga Planet  xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đối tác, đơn vị giáo dục, quý nhà trường và quý phụ huynh. Niềm tin của quý vị là động lực lớn nhất, giúp chúng tôi kiên định trên hành trình hoàn thiện thể chất và tinh thần của trẻ.

Hãy Đồng Hành Cùng Yoga Planet
Cùng chúng tôi trên hành trình mang lại niềm vui và sức khỏe cho trẻ em. Hãy đến và trải nghiệm Yoga Kể Chuyện tại Yoga Planet – nơi con tim và tâm hồn trẻ em được nâng niu và phát triển mạnh mẽ! 🌈🍀

HÀNH TRÌNH TỎA LAN 4 NĂM CỦA YOGA PLANET - YOGA TRẺ EM ĐẾN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM
HÀNH TRÌNH TỎA LAN 4 NĂM CỦA YOGA PLANET ĐẾN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM

🌟 CÙNG YOGA PLANET – HÀNH TRÌNH TỎA LAN 2024

🍀 Chào mừng bạn đến với một chương trình hấp dẫn và tận hưởng hành trình Yoga Kể Chuyện đầy ý nghĩa của chúng tôi! Yoga Planet vinh dự công bố sự kiện “TỎA LAN 2024”, nơi chúng tôi sẽ mang đến niềm vui, sức khỏe và tinh thần tích cực đến từng tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng mỗi buổi học Yoga không chỉ là việc rèn luyện cơ thể mà còn là hành trình khám phá chính bản thân.

Yoga Kể Chuyện không chỉ là một bài học, mà còn là trải nghiệm sâu sắc về sự kết nối và tình yêu thương.

Hành trình của chúng tôi không chỉ giới hạn trong thành phố, mà còn mở rộng ra từng góc nhỏ của đất nước. Chúng tôi sẽ đặt chân đến mỗi tỉnh thành, mang đến những buổi học tràn đầy năng lượng tích cực, chia sẻ niềm đam mê với cộng đồng trẻ em và phụ huynh.

Hãy đồng hành cùng Yoga Planet để lan tỏa niềm vui, sức khỏe và tình thần tích cực đến mọi ngóc ngách của đất nước. Đến và tham gia cùng chúng tôi trong “Hành trình Tỏa Lan 2024” – Nâng tầm sức khỏe, kích thích sự sáng tạo và yêu thương bản thân từ trái tim!

YOGA PLANET – KẾT NỐI TRÁI TIM, TỎA SÁNG KHẮP NƠI!