✍️ 𝐆𝐮̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐤𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐦𝐞̂́𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐚,
🎂 Vào Sáng Thứ Bảy (23/03/2024), chúng tớ đã có một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng và rộn ràng niềm vui nhân dịp Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện tròn 5 tuổi.
Trong một dịp đặc biệt như thế này, chúng tớ muốn gửi lời 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐮 𝐯𝐢̀ đ𝐚̃ 𝐦𝐚𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐨̣̂ 𝐦𝐨̂𝐧 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐤𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐥𝐚̣, 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣ 𝐤𝐡𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐚.
 Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tớ được học Yoga thông qua những câu chuyện kể, những trò chơi đầy sáng tạo và hấp dẫn. Nơi chúng tớ được hòa mình vào những nhân vật cùng phiêu lưu, cùng khám phá hành tinh yoga, cùng thực hành những tư thế yoga, cùng trò chuyện và cùng cười giòn tan bên những câu chuyện hài hước,… Và trong buổi tiệc sinh nhật hôm nay, chúng tớ được du hành qua các trạm trải nghiệm đặc biệt gắn liền với chủ đề sinh nhật. Cụ thể là chúng tớ đã du hành đến các trạm như sau:
️ 𝑇𝑟𝑎̣𝑚 𝑌𝑜𝑔𝑎 𝑎̂𝑚 𝑛ℎ𝑎̣𝑐 dành cho các mầm nhỏ khối Mitsuba:
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
️ 𝑇𝑟𝑎̣𝑚 𝑌𝑜𝑔𝑎 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 dành cho các mầm nhỏ khối Koala và Sakura:
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Yoga Planet & Kỷ niệm 5 năm thành lập – Nơi kết nối yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực dành cho Yoga Trẻ em tại Việt Nam

📖 𝑇𝑟𝑎̣𝑚 𝑌𝑜𝑔𝑎 𝑘𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 dành cho các Mầm nhỏ lớp Tanpopo 3:
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
🤖 𝑇𝑟𝑎̣𝑚 𝑌𝑜𝑔𝑎 𝐵𝑜𝑎𝑟𝑑𝑔𝑎𝑚𝑒 dành cho các Mầm nhỏ lớp Tanpopo 2:
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

𝑇𝑟𝑎̣𝑚 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑏𝑎́𝑛ℎ dành cho các Mầm nhỏ lớp Tanpopo 1:
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Ở mỗi trạm sẽ gắn liền với một bộ môn khác nhau và chúng tớ đã có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc trong hành trình khám phá các trạm yoga.
️Hành trình các cậu đi đã trải qua được 5 năm, còn với Đà Nẵng, với Trường Mầm non Mitsuba đây là hành trình khởi đầu để lan tỏa những giá trị vượt bật, nâng cao chất lượng học tập và vui chơi của các mầm nhỏ; tạo ra môi trường giáo dục thật hạnh phúc. Và hướng đến mục tiêu chung là vì tất cả trẻ em Việt Nam ngày càng khỏe mạnh, sáng tạo và kết nối.
Xin được chúc mừng những thành tựu rực rỡ cậu đã đạt được trong 5 năm qua. Chúc cho cậu đón tuổi mới sẽ có thêm những thành công mới, những bứt phá mới và kết nối thật nhiều thật nhiều những người bạn mới để cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp dành cho trẻ em Việt Nam.
𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐮̛̃𝐚 𝐠𝐮̛̉𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐮 – 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐤𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐜 𝐦𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐧𝐡𝐞́!
TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT THẬT ĐÁNG YÊU MÀ TRƯỜNG MẦM NON ĐÃ GỬI ĐẾN YOGA PLANET – YOGA KỂ CHUYỆN CỦA CHÚNG MÌNH
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet đã thật sự xúc động khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật đến từ Mitsuba, là một trong những người bạn, những Đối tác  hoàn toàn mới tại Hành tinh Yoga trong năm 2024 vừa qua, những chắc có lẽ với cùng một tầm nhìn và cùng một sứ mệnh  Đồng hành cùng nhau mang những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn nhỏ.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Hòa chung không khí “thổi nến chúc mừng Hành tinh Yoga kể chuyện tròn 5 tuổi”

Yoga Planet gửi lời cảm ơn đến Trường Mầm non Mitsuba

Yoga Planet vô cùng xúc động khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa từ Trường Mầm non Mitsuba.

Mitsuba là một trong những người bạn, đối tác mới của Yoga Planet trong năm 2024. Tuy mới đồng hành cùng nhau, nhưng chúng tôi nhận thấy Mitsuba có cùng tầm nhìn và sứ mệnh với Yoga Planet, đó là mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn nhỏ.

Yoga Planet trân trọng, biết ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Mầm non Mitsuba vì đã luôn luôn ưu tiên, hưởng ứng và tổ chức những chuỗi sự kiện của Yoga Planet một cách hoành tráng. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Nhà trường Mitsuba, các hoạt động của Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện Trẻ em đã mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui và những điều hạnh phúc cho các mầm non đáng yêu tại Trường Mầm non Mitsuba – Đà Nẵng.

Lời chúc mừng sinh nhật của Mitsuba là nguồn động lực to lớn cho Yoga Planet trong hành trình tìm kiếm và sáng tạo nhiều câu chuyện, chương trình học chất lượng, và lớp học bổ ích dành cho các bạn nhỏ.

Yoga Planet mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với Mitsuba trong tương lai để mang đến những giá trị giáo dục tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng.

Yoga Planet

Cảm ơn Nhà trường Mitsuba đã đồng hành cùng Yoga Planet trong Hành trình lan tỏa yêu thương đến các bạn nhỏ của chúng ta !