Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet & Chuỗi Ngày hội Tết Cổ Truyền #3: Trạm Yoga Gia đình Hội xuân Tết An Nhiên tại Kids Horizons Preschool

Yoga Planet & Trạm Yoga Gia đình – Nơi gắn kết yêu thương và thư giãn trong dịp Tết

Ngày hội Tết An Nhiên 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/01/2024 tại Kids Horizons Preschool, TP.HCM

Sự kiện do Yoga Planet đồng tổ chức với Kids Horizons Preschool, nhằm mang đến một cái Tết đậm đà thuần Việt cho các em bé đa văn hóa. Tại Ngày hội, Yoga Planet đã mang đến Trạm Yoga Gia đình, giúp các gia đình cùng nhau tập yoga, thư giãn và gắn kết yêu thương.

Trạm Yoga Gia đình được thiết kế với không gian ấm cúng, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái cho các gia đình. Các giáo viên yoga của Yoga Planet đã hướng dẫn các gia đình thực hiện các tư thế yoga đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bài tập yoga giúp các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe, dẻo dai, giảm căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời gắn kết yêu thương, thấu hiểu nhau hơn.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Tham gia Trạm Yoga Gia đình, các gia đình đã có những giây phút thư giãn và vui vẻ bên nhau. Các bé rất thích thú với các bài tập yoga, được vận động và khám phá cơ thể của mình. Các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng khi được cùng con tập yoga, giúp gắn kết tình cảm gia đình.

Yoga Planet rất vui khi được đồng hành cùng Kids Horizons Preschool mang đến Trạm Yoga Gia đình tại Ngày hội Tết An Nhiên.

Yoga Kể Chuyện hy vọng rằng, thông qua Trạm Yoga Gia đình, các gia đình sẽ có những giây phút thư giãn, vui vẻ và gắn kết yêu thương bên nhau trong dịp Tết.
  • Rèn luyện sức khỏe, dẻo dai, giảm căng thẳng và mệt mỏi

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Giúp gắn kết yêu thương, thấu hiểu nhau hơn

Yoga là một bộ môn rèn luyện sức khỏe và tinh thần, giúp các thành viên trong gia đình có cơ hội cùng nhau vận động, thư giãn và chia sẻ. Khi tập yoga cùng nhau, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội:

• Các bài tập yoga thường đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Trong quá trình tập luyện, các thành viên sẽ phải lắng nghe nhau, hướng dẫn nhau và hỗ trợ nhau. Điều này giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn, biết cách chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
  •  Khi tập yoga cùng nhau, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc tích cực như hạnh phúc, vui vẻ, tự tin,… Điều này giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Yoga là một bộ môn mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn.
  • Khi tập yoga cùng nhau, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội cùng nhau cười đùa, trò chuyện, giúp tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho gia đình

Yoga là một bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi, vì vậy các gia đình có thể cùng nhau tập yoga ngay tại nhà hoặc tham gia các lớp học yoga gia đình.

• Cùng Yoga Planet Tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho gia đình

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Yoga Planet Tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình cùng nhau chia sẻ, trò chuyện

Yoga Planet khuyến khích các gia đình cùng nhau tập yoga, tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của bộ môn này.