Yoga Trẻ em tại An GIang - Yoga Kể Chuyện dành cho trẻ
Yoga Kể Chuyện An Giang & Workshop Yoga Gia đình: Những khoảnh khắc Đắt giá khi “giải mã” lý do Nhà trở thành nơi “xứng đáng được dành nhiều thời gian để yêu thêm”

Yoga Kể Chuyện An Giang dành cho Trẻ & Workshop Yoga Gia đình: Những khoảnh khắc Đắt giá khi “giải mã” lý do Nhà trở thành nơi “xứng đáng được dành nhiều thời gian để yêu thêm”

Chào mừng các Quý Phụ huynh đến với buổi Workshop Yoga Planet An Giang! Workshop đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị đặc biệt cho các gia đình tham gia.

Trong buổi Workshop Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em vừa qua, chúng ta đã có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt với gia đình thông qua những bài học yoga kể chuyện.

Yoga không chỉ là hoạt động cá nhân mà còn là cầu nối tuyệt vời để gia đình cùng nhau trải nghiệm niềm vui và hòa mình vào không gian yên bình.

Yoga Trẻ em tại An GIang - Yoga Kể Chuyện dành cho trẻ

Phát Triển Cảm Xúc cho Trẻ qua Yoga Kể Chuyện không chỉ giúp trẻ phát triển sự linh hoạt và sức mạnh, mà còn giúp trẻ khám phá cảm xúc của mình.

Thông qua việc kể chuyện và tập luyện cùng nhau, gia đình không chỉ tăng cường sự hiểu biết về nhau mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tạo nên môi trường giao tiếp mở cửa và chia sẻ cảm xúc.

Cả gia đình cùng nhau thực hiện những động tác linh hoạt và tăng cường sức mạnh, giúp cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt hơn, đồng thời tạo ra một tinh thần lạc quan.

Yoga Trẻ em tại An GIang - Yoga Kể Chuyện dành cho trẻ
Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình.

Điều này tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa cha mẹ và con cái, hỗ trợ sự phát triển toàn diện.

Khám Phá Thế Giới Tâm Hồn qua Yoga Kể Chuyện không chỉ giúp phát triển cơ thể mà còn làm đẹp tâm hồn. Các bé sẽ tự mình mở cánh cửa cho hòa bình nội tâm và tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống hối hả.

Học cách tập trung vào hơi thở, cảm nhận cơ thể và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn đặc biệt.

Khám Phá Thế Giới Tâm Hồn qua Yoga Kể Chuyện

Chắc chắn, qua những buổi Workshop Yoga Kể Chuyện tại An Giang, mỗi gia đình sẽ tìm thấy những giá trị tuyệt vời mà Yoga Kể Chuyện mang lại cho Trẻ em.

Việc tập trung vào hơi thở và cảm nhận cơ thể trong Yoga giúp giảm căng thẳng, tăng sự hài hòa trong tâm hồn của mỗi thành viên gia đình.

Những khoảnh khắc này không chỉ là những trải nghiệm thú vị mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời củng cố ý nghĩa của việc dành thời gian chất lượng tại nhà.

Đồng hành cùng con trên con đường phát triển cảm xúc, chúng ta không chỉ tạo ra những khoảnh khắc đắt giá mà còn làm cho ngôi nhà trở thành nơi “xứng đáng để dành nhiều thời gian để yêu thêm”.

Yoga Trẻ em tại An GIang - Yoga Kể Chuyện dành cho trẻ

🎄🌈 Đừng quên theo dõi và cập nhật lịch chiêu sinh Lớp Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em tại Fanpage Yoga Planet An Giang để không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời này!

Và đừng quên tham gia Ngày hội Yoga Kể Chuyện Giáng Sinh

• tại Tâm Coffee, số 327 – 329 Hàm Nghi, P. Bình Khánh, Tp. Long Xuyên vào ngày 17/12 sắp tới để tràn đầy yêu thương và niềm vui cho cả gia đình!

📅 𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧 𝐂𝐡𝐢 𝐓𝐢ế𝐭 𝐍𝐠à𝐲 𝐇ộ𝐢 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐊ể 𝐂𝐡𝐮𝐲ệ𝐧 𝐝à𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐆𝐢𝐚 đì𝐧𝐡:

🎯 Tại Hồ Chí Minh: Ngày 9/12/2023,
Trường Mầm non Vườn Trẻ thơ – KID’S GARDEN
Số401/31-33 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trị Đông, Quận Thủ Đức
🎯 Tại An Giang: Ngày 17 tháng 12 năm 2023,
Lầu 1, Tâm Coffee, Số 327 – 329 Hàm Nghi, P. Bình Khánh, Tp. Long Xuyên.
🎟️ Đăng Ký tham gia chương trình ngay tại đây: https://forms.office.com/r/mRk82QZ2ZW
Số lượng đăng ký tham gia ngày hội có hạn, hãy cùng cả gia đình tham gia để tận hưởng một mùa giáng sinh đầy ấm áp và ý nghĩa thông qua Yoga Kể Chuyện.