Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
LỚP HỌC YOGA KỂ CHUYỆN TẠI ANGELS HOUSE

Lớp học Yoga Kể Chuyện tại Angels House thực sự là một trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ. Dưới đây là một số hoạt động độc đáo:

TẠI LỚP HỌC YOGA KỂ CHUYỆN HÍT THỞ MỘT HƠI THẬT SÂU ĐỂ KHỞI TIẾT HỌC:

Lớp học Yoga Kể Chuyện tại Angels House không chỉ là nơi học yoga thông thường. Tại đây, việc hít thở một hơi thật sâu để khởi đầu học không chỉ giúp các bé thư giãn mà còn giúp họ tập trung tốt hơn vào buổi học.

Lớp học Yoga Kể Chuyện

Sự kết hợp giữa yoga và câu chuyện tạo nên một lớp học Yoga Kể Chuyện độc đáo. Trong không gian xanh mát và đầy màu sắc của lớp học, giáo viên sẽ kể một câu chuyện thú vị cho các em. Những câu chuyện này thường xoay quanh những cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong thế giới ảo, như việc khám phá rừng rậm hoặc du hành đến thiên hà xa xôi.

Việc lồng ghép yoga vào câu chuyện giúp trẻ kết nối trải nghiệm thể chất với tưởng tượng và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự cân bằng, tập trung, và tôn trọng cơ thể. Cả lớp học sẽ cùng nhau tạo nên một không gian an lành, nơi các thiên thần nhỏ có thể học hỏi và phát triển một cách vui vẻ.

TẠI LỚP HỌC YOGA KỂ CHUYỆN CÙNG VƯƠN MÌNH LÊN BẮT NHỮNG CHÚ SÂU KIẾM MỐI:

Lớp Yoga Kể Chuyện

Trong lớp học Yoga Kể Chuyện tại Angels House, một phần quan trọng của trải nghiệm là khám phá thế giới tự nhiên xung quanh và hòa mình vào nó. Các bé được khuyến khích “vươn mình lên” để bắt những chú sâu ăn mối, và điều này thực sự thú vị và hữu ích cho sự phát triển của trẻ..

Việc tạo ra sự kết hợp giữa yoga và việc nắm bắt các sự kiện tự nhiên giúp trẻ phát triển sự nhạy bén và cảm nhận về thế giới xung quanh.

Đây cũng là cách thú vị để tạo ra một môi trường giáo dục và học tập sáng tạo cho các thiên thần nhỏ tại Angels House.

TẠI LỚP HỌC YOGA KỂ CHUYỆN CÙNG CHUI QUA NGÔI NHÀ CỦA BẠN ỐC SÊN:

Lớp học Yoga Kể Chuyện
Những hoạt động này không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp trẻ phát triển khả năng linh hoạt và sự sáng tạo.

Một hoạt động thú vị khác trong lớp học này là khi các em “chui qua ngôi nhà của bạn ốc sên”. Điều này giúp trẻ nắm bắt ý nghĩa của sự kiên nhẫn và quá trình phát triển từng bước một.

Ngoài ra, Yoga Kể Chuyện không chỉ giúp trẻ phát triển về thể chất mà còn tạo ra môi trường thú vị để họ tạo ra những kí ức đáng nhớ và kỹ năng quan trọng như tập trung, kiên nhẫn và thư giãn tinh thần. Điều này thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các thiên thần nhỏ tại Angels House.

Điều thú vị nhất chính là việc vươn mình để bắt những chú sâu ăn mối và chui qua ngôi nhà của bạn ốc sên, những hoạt động này không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp trẻ phát triển khả năng linh hoạt và sự sáng tạo.

Kết quả là, lớp học trở nên hấp dẫn và đầy niềm vui, khiến các thiên thần nhỏ tại Angels House luôn tươi cười và hạnh phúc.

Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ tận hưởng niềm vui trong việc học yoga mà còn giúp họ phát triển một loạt kỹ năng quan trọng, từ tập trung đến tạo niềm tin vào bản thân. Lớp học Yoga Kể Chuyện tại Angels House thật sự là một nơi thú vị và đáng yêu để các thiên thần nhỏ khám phá và phát triển.

Yoga Kể Chuyện
Khác biệt của Yoga Kể Chuyện nằm ở việc môn học mang đến một trải nghiệm tập Yoga độc đáo, thú vị và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là Trẻ em

Lớp học Yoga Kể Chuyện thường dành cho Trẻ em để giúp họ phát triển tốt hơn về mặt tinh thần, cải thiện tập trung, giảm căng thẳng, và phát triển sự linh hoạt cơ thể. Đồng thời, Yoga Kể Chuyện cũng là một cách tuyệt vời để Giáo viên hoặc người hướng dẫn truyền đạt giá trị và kiến thức về Yoga một cách hấp dẫn và thú vị.

Khóa đào tạo giáo viên Yoga kể chuyện nền tảng đang được diễn ra trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và cùng theo dõi Yoga Planet để có theo dõi những thông tin chi tiết của các Khóa Đào tạo bên dưới:

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại ĐÀ NẴNG:

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 6-7-8 tháng 10

Địa điểm: Vườn nghệ thuật Dế Mèn – 144 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại HỒ CHÍ MINH :

Thời gian: 04, 05 và 11 tháng 11

Địa điểm: tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s)
176 Điện Biên Phủ Phường Võ Thị Sáu Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga cho Trẻ em tại AN GIANG :

Thời gian: ngày 08,09,10 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: ELAS An Giang, 12-13F1 Hàm Nghi, P.Bình Khánh, Tp.Long Xuyên, T.An Giang