Workshop Yoga Kể Chuyện
NHỮNG NGÀY HỘI ĐÁNG NHỚ CỦA ​YOGA KỂ CHUYỆN CHO TRẺ EM

🌟 Kết nối gia đình, tạo ra những kỷ niệm đặc biệt trong mùa Giáng Sinh!

🎄 Tham gia Yoga Kể Chuyện – chương trình độc đáo của chúng tôi để tận hưởng không khí ấm áp và yên bình của gia đình bạn.

Chủ đề Giáng Sinh sẽ làm cho trải nghiệm trở nên đặc biệt, tạo nên không gian đẹp lạ thường để cả gia đình có khoảnh khắc thật ấm  áp và yêu thương

Workshop mang đến cho cả gia đình những lợi ích tuyệt vời về thể chất, tinh thần và tình cảm, cụ thể như sau:

• Phát triển thể chất: Các tư thế Yoga giúp trẻ tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể. Yoga cũng giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động, phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân.
  • Phát triển tinh thần: Yoga giúp trẻ giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, cải thiện tâm trạng, tăng cường sự tự tin và khả năng tập trung. Yoga cũng giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề.
  • Phát triển trí tuệ cảm xúc: Yoga giúp trẻ hiểu và nhận biết cảm xúc của bản thân, đồng thời học cách thể hiện cảm xúc một cách lành mạnh. Yoga cũng giúp trẻ rèn luyện khả năng đồng cảm, thấu hiểu người khác.

Yoga Kể Chuyện Studio
Hãy cùng nhau trải nghiệm niềm vui của việc kết hợp Giáng Sinh và Yoga, mang lại sự gần gũi, yêu thương và tình thân trong mỗi buổi tập cùng con.
  • Cải thiện sức khỏe: Yoga giúp cha mẹ giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện sức khỏe tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
  • Tăng cường sự gắn kết: Workshop Yoga Kể Chuyện – Yoga Gia Đình là cơ hội tuyệt vời để cha mẹ và con cái cùng nhau tập luyện, vui chơi và gắn kết với nhau.
  • Tạo dựng không khí vui vẻ, thoải mái: Workshop Yoga Kể Chuyện – Yoga Gia Đình mang đến cho cả gia đình những giây phút thư giãn, thoải mái, quên đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.
  • Góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc: Yoga giúp gia đình gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo dựng một gia đình hạnh phúc, bền vững.

Kết nối gia đình mang đến những kỉ niệm đón Giáng sinh diệu kì qua Yoga Kể Chuyện

Trong dịp Giáng sinh, các gia đình có thể tham gia các Workshop Yoga gia đình với chủ đề Giáng sinh. Tại đây, các bé sẽ được nghe kể những câu chuyện Giáng sinh thú vị, đồng thời được tham gia các hoạt động Yoga vui nhộn, giúp các bé có một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Với chủ đề Giáng sinh, các hoạt động Yoga sẽ được thiết kế dựa trên các hình ảnh, biểu tượng đặc trưng của ngày lễ này, chẳng hạn như: cây thông Noel, ông già Noel, tuần lộc,… Các hoạt động này sẽ giúp các bé hiểu thêm về ngày lễ Giáng sinh và có những trải nghiệm Giáng sinh thật đáng nhớ.

Yoga Kể Chuyện - Yoga trẻ em
Lựa chọn để gắn kết tình cảm và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong dịp Giáng sinh

Giáng sinh là một dịp đặc biệt để các gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau đón chào một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Trong những năm gần đây, Yoga Kể Chuyện đang trở thành một hoạt động được nhiều gia đình lựa chọn để gắn kết tình cảm và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong dịp Giáng sinh.

Yoga Kể Chuyện là một hoạt động kết hợp giữa bộ môn Yoga và nghệ thuật kể chuyện, được thiết kế dành riêng cho các gia đình có con em từ 3-10 tuổi

🌈✨ “Cùng con trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cùng Yoga gia đình!”

Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em
Workshop Yoga Kể Chuyện không chỉ là việc vận động mà còn là dịp để chia sẻ yêu thương

Trong không khí ấm áp của mùa Giáng Sinh, hãy dành thời gian quý báu để tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa bên con thông qua Yoga gia đình.

Gắn kết tình thân: Yoga không chỉ là hoạt động thể chất, mà còn là cơ hội để gia đình bạn gắn kết. Hãy cùng nhau thực hiện các động tác Yoga nhẹ nhàng, tạo nên không khí thoải mái và tràn đầy tình thương.

Hiểu con hơn: Thông qua những bài tập Yoga, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con trẻ, cảm nhận được sự linh hoạt và tinh thần khám phá của họ. Đồng hành cùng con trên thảm Yoga, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Niềm vui chung: Khám phá niềm vui chung của Yoga gia đình trong không gian lễ hội. Hãy để những bài tập đơn giản hướng dẫn bạn và con trải nghiệm niềm vui tinh tế, hòa mình vào không khí tuyệt vời của Giáng Sinh.

Chia sẻ yêu thương: Yoga Kể Chuyện không chỉ là việc vận động mà còn là dịp để chia sẻ yêu thương. Hãy để những giây phút Yoga là thời điểm gần gũi, tràn đầy tình cảm, làm cho mỗi buổi tập trở nên đặc biệt.

Nếu Ba mẹ đang tìm kiếm một hoạt động thú vị và ý nghĩa để gắn kết gia đình trong dịp Giáng sinh cuối tuần, thì Workshop Yoga Kể Chuyện là một lựa chọn tuyệt vời.

Hãy cùng gia đình bạn tham gia ngay để có một mùa Giáng sinh thật đáng nhớ nhé!

Yoga Kể Chuyện, Phương pháp hướng dẫn sáng tạo Yoga cho trẻ em
Workshop Yoga Kể Chuyện – Yoga Gia Đình là một hoạt động kết hợp giữa bộ môn Yoga và nghệ thuật kể chuyện

📅 📅 Thông Tin Chi Tiết Ngày Hội Yoga Kể Chuyện dành cho Gia đình mùa Giáng sinh
🎯 Tại Yoga Kể Chuyện Hồ Chí Minh:
Ngày 9/12/2023, 09:00 – 10:30AM
Trường Mầm non Thế Giới Mặt Trời (Little Em’s),
Số 176 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu.
🎯 Tại Yoga Kể Chuyện An Giang:
Ngày 17 tháng 12 năm 2023,  09:00 – 10:30AM
Tâm Coffee, Số 327 – 329 Hàm Nghi, P. Bình Khánh, Tp. Long Xuyên.

🎯 Tại Quận 2, Trường mầm non Kid’s Garden Montessori Kindergarten

401/31-33 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Thủ Đức