Lớp Yoga Studio, Lớp Yoga Trẻ em, Yoga Kids
Khóa Yoga Kể Chuyện Studio mùa Lễ hội đã rục rịch trở lại dành cho các bạn nhỏ có điều gì đặc biệt?

Trở Lại Với Khóa Yoga Kể Chuyện Studio Mùa Lễ Hội Cho Bé: Đặc Biệt Ở Điểm Nào?

Lớp Yoga Studio, Lớp Yoga Trẻ em, Yoga Kids

Khóa Yoga Kể Chuyện Studio mùa Lễ hội đang trở lại, mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa. Cùng khám phá Tại sao Ba mẹ nên chọn lựa chương trình ngoại khóa và thể chất này dành cho bé ?

Khám phá những điều đặc biệt mà Khóa Yoga Kể Chuyện Studio Mùa Lễ Hội mang lại cho các bạn nhỏ, đánh thức không khí rực rỡ của mùa lễ hội.

“Mùa Đông trên Các Châu Lục: Nét Đa Dạng Của Văn Hóa”

"Mùa Đông trên Các Châu Lục: Nét Đa Dạng Của Văn Hóa"
“Mùa Đông trên Các Châu Lục: Nét Đa Dạng Của Văn Hóa”

Chủ đề “Mùa Đông Khắp Các Châu Lục” mở ra cơ hội tuyệt vời để trẻ khám phá văn hóa mùa lễ hội trên khắp thế giới. Từ Châu Âu đến Châu Á, mỗi quốc gia đều có những nét đặc trưng riêng, tạo nên một môi trường học vô cùng đa dạng và phong phú.

Tìm hiểu về sự khác biệt trong trải nghiệm và văn hóa mùa lễ hội mùa đông trên khắp thế giới.

Mỗi quốc gia mang đến những đặc trưng riêng, từ lễ hội sôi động ở Châu Âu đến không khí ấm áp của lễ Giáng Sinh tại Mỹ.

Tìm Hiểu Văn hóa Tết Cổ Truyền và Trò Chơi Dân Gian Việt Nam:

Lớp Yoga Studio, Lớp Yoga Trẻ em, Yoga Kids
Khám phá và gìn giữ những trò chơi dân gian truyền thống trong văn hóa Việt Nam

Tìm Hiểu Tết Cổ Truyền và Trò Chơi Dân Gian Việt Nam, đưa trẻ vào hành trình khám phá truyền thống tết ngập tràn nắng ấm và sự hồn nhiên trong các trò chơi dân gian.

Đặc biệt, các trò chơi như Yoga trẻ em cùng Ô ăn quan và Yoga Trẻ em cùng Cờ tỷ phú không chỉ giúp trẻ rèn luyện cơ thể mà còn tạo niềm vui và kết nối với văn hóa.

Khám phá và gìn giữ những trò chơi dân gian truyền thống trong văn hóa Việt Nam, như Yoga Trẻ em cùng Ô Ăn Quan và Yoga Trẻ em cùng Cờ Tỷ Phú, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa tập luyện và truyền thống.

Cơ Thể Linh Hoạt, Dẻo Dai Qua Bài Thực Hành Yoga Kể Chuyện – Yoga Trẻ em Đa Dạng Sắc Màu:

Lớp Yoga Kể Chuyện - Yoga Studio, Lớp Yoga Trẻ em, Yoga Kids

Lớp Yoga Studio, Lớp Yoga Trẻ em, Yoga Kids

Thông qua các bài thực hành đa dạng, trẻ không chỉ xây dựng cơ thể linh hoạt và dẻo dai mà còn khám phá thế giới màu sắc của tư duy và cảm xúc. Mỗi tư thế đều là một câu chuyện, tạo nên một trải nghiệm yoga độc đáo và phong cách.

Xây dựng cơ thể linh hoạt và dẻo dai thông qua các bài thực hành Yoga Kể Chuyện đa dạng sắc màu. Trải nghiệm không chỉ là về tập luyện mà còn là hành trình khám phá sự đa chiều của cảm xúc và tư duy.

Chương trình Yoga dành cho Trẻ em đạt Tiêu chuẩn Quốc tế từ Yoga Planet:

Lớp Yoga Kể Chuyện Mùa Lễ Hội Studio không chỉ là nơi rèn luyện cơ thể, mà còn là môi trường chăm sóc đặc biệt từ Yoga Planet.

Từ việc đánh giá kỹ năng, lồng ghép bài học nhân bản đến bài tập hít thở dành riêng cho bé, mọi chi tiết được tối ưu hóa để cải thiện khả năng nhận biết và quản trị cảm xúc của trẻ.

Chương trình học đa dạng với nội dung phong phú và hình thức lớp học đổi mới.

Đánh giá kỹ năng, lồng ghép bài học nhân bản, và nhận diện lợi ích toàn diện từ sự tiến bộ đến khả năng quản trị cảm xúc, tạo nên một môi trường học tập sôi động và phát triển.

Nhận sách học tại nhà sau mỗi tháng học để mẹ và bé cùng ôn luyện chương trình tại nhà.

Đăng ký nhận tư vấn lớp Yoga Kể chuyện Studio – Yoga Trẻ em tại đây: https://forms.office.com/r/wbUUzQtxxe

Thông Tin Khóa Học:

• Lịch Học: 09:00 – 10:00 sáng Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần
  • Địa Điểm: Lớp học Yoga Kể chuyện Studio – số 176 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3.