TÌM HIỂU VĂN HÓA VÀ GIỮ GÌN VĂN HÓA TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM ​QUA WORKSHOP YOGA GIA ĐÌNH – YOGA KỂ CHUYỆN CHO TRẺ EM

Tiếp nối sự đón nhận đông đảo từ Quý Phụ huynh và sự yêu thích của các bạn nhỏ qua Workshop Yoga Gia đình Giáng sinh do Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em tổ chức .

Yoga Planet đã vô cùng hạnh phúc và biết ơn với sự đón nhận nồng nhiệt từ quý phụ huynh và sự yêu thích của các bạn nhỏ qua những sự kiện trước đó. Để tiếp tục chia sẻ niềm vui và tình yêu, với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui và những điều bổ ích đến cho Trẻ em, Yoga Planet sẽ tiếp tục tổ chức Workshop Yoga Gia đình – Đón mừng năm mới 2024 là một ngày hội có trong chuỗi sự kiện trải nghiệm của Yoga Kể Chuyện

Chuỗi Ngày Hội Trải Nghiệm – Experience Days tiếp theo của: Tìm Hiểu Văn Hóa và Giữ Gìn Văn Hóa Tết Cổ Truyền Việt Nam qua Workshop Yoga Gia Đình – Yoga Kể Chuyện Cho Trẻ Em

Chào mừng quý phụ huynh và các gia đình tham gia vào “Chuỗi Ngày Hội Trải Nghiệm – Experience Days”, sự kiện độc đáo và ý nghĩa nhằm khám phá, trải nghiệm và giữ gìn văn hóa truyền thống của Việt Nam trong không khí Tết chan hòa tình yêu thương.

Ngày hội Yoga Gia đình, Yoga Trẻ em, Yoga Kids,Yoga Kể Chuyện, Yoga cho bé
Đồng hành và chia sẻ cùng với con trong hành trình phát triển qua Yoga Gia đình​

Những điều đặc biệt sẽ có trong Ngày hội Yoga Gia Đình Tết Cổ Truyền – Chào đón năm mới đầy niềm vui như:

“Khám Phá Văn Hóa Tết Cổ Truyền – Tìm hiểu những nét đặc trưng vè Tết tại Việt Nam cùng Yoga Planet”

Chào mừng bạn đến với sự kiện đặc biệt “Khám Phá Văn Hóa Tết Cổ Truyền” do Yoga Planet tổ chức. Hãy cùng Yoga Planet tìm hiểu những nét đặc trưng về Tết tại Việt Nam thông qua sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa truyền thống được lồng ghép thật khéo léo qua yoga.

“Workshop Yoga Gia Đình từ Yoga Planet – Làm thế nào để đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn?”

Hòa mình vào bài hướng dẫn yoga đặc sắc dành cho gia đình. Học cách kết nối và tăng cường tình thân thông qua các động tác yoga dễ dàng và thư giãn.

“Chinh phục các Trạm thử thách tập Yoga được lồng ghép đa dạng các trò chơi dân gian Việt Nam Yoga Kể Chuyện dành Cho Trẻ Em “

Ngày hội Yoga Gia đình, Yoga Trẻ em, Yoga Kids,Yoga Kể Chuyện, Yoga cho bé

“Nhận Lộc đầu năm – Túi lì xì siêu to khổng lồ đến từ Yoga Planet dành cho cả Gia đình”

Khi đến tham gia Ngày hội Yoga KểChuyện – Yoga Gia đình, cả nhà sẽ có cơ hội nhận ngay “Túi Lì Xì Siêu To Khổng Lồ” từ Yoga Planet, là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc cho cả gia đình trong năm mới. Mỗi túi mang theo sự chân thành và ý nghĩa đặc biệt từ chúng tôi.

Dành riêng cho các bé, buổi workshop Yoga Gia đình này không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp phát triển tư duy thông qua việc kể chuyện kết hợp với các động tác yoga nhẹ nhàng.

Những giá trị sâu sắc và ý nghĩa mà Ngày hội Yoga Gia đình sẽ mang lại:

Xây dựng một Gia Đình Gắn Kết:

Tạo điều kiện để mọi thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thư giãn và chia sẻ niềm vui thông qua các hoạt động yoga. Những khoảnh khắc này sẽ là những kí ức đáng nhớ, tăng cường gắn kết gia đình

Chung tay Gìn giữ những Truyền thống văn hóa quý báu:

Trải nghiệm sâu sắc về văn hóa truyền thống Việt Nam qua hoạt động yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguồn gốc và giữ gìn những giá trị lịch sử quý báu của đất nước.

Cải thiện và chăm sóc Sức Khỏe tinh thần của Gia đình:

Yoga không chỉ là một hoạt động thể chất mà còn là phương tiện giúp gia đình giải toả tình trạng bị stress, mọi người cùng nhau tận hưởng không khí nhẹ nhàng và bình yên. Điều này giúp cải thiện tinh thần và tạo ra một môi trường tích cực trong gia đình.

Ngày hội Yoga Kể Chuyện –  Yoga Gia Đình không chỉ là hoạt động phát triển thể chất, mà còn là dịp để gia đình bạn xây dựng những giây phút ý nghĩa và trải nghiệm sâu sắc về văn hóa, tâm hồn, và sức khỏe. Hãy cùng nhau tận hưởng và chia sẻ những giá trị này để xây dựng một gia đình hạnh phúc và gắn kết!

Ngày hội Yoga Gia đình, Yoga Trẻ em, Yoga Kids,Yoga Kể Chuyện, Yoga cho bé

Thông Tin Chi Tiết Workshop Yoga Gia đình:

– Thời gian: 9:00 10:30, ngày 20/01/2023
– Địa điểm: Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s)

số 176 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Ba mẹ hãy Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.office.com/r/mRk82QZ2ZW

Hãy để “Chuỗi Ngày Hội Trải Nghiệm – Experience Days” là cơ hội để gia đình bạn hòa mình vào không khí Tết truyền thống, gắn kết và tận hưởng những giây phút đặc biệt cùng nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những kí ức đáng nhớ trong mùa lễ Tết này!