Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em thành phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia ​
Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em 2024 thành phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia ​

Sau khi kết thúc thành công tốt đẹp, Khóa đào tạo I, II Giáo viên Yoga Kể Chuyện Nền Tảng 2023 đã mở ra những cơ hội hợp tác chiến lược đầy tiềm năng dành cho các giáo viên và học viên tham dự về một bộ môn hoàn toàn mới, trải nghiệm và những kiến thức lần đầu tiên đước tiếp cận về nghệ thuật giáo dục sáng tạo qua Yoga Kể Chuyện là vô cùng phong phú và đa dạng .

Định Nghĩa Thế Nào Là Yoga Kể Chuyện dành Trẻ em

Tại đây các học viên sẽ được tìm hiểu không chỉ tìm hiểu về thế nào là Yoga Kể Chuyện và các nội dung sẽ có trong lớp học Yoga Kể Chuyện mà các giáo viên được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ sự khác biệt về Yoga dành cho người lớn và Trẻ em sẽ khác nhau thế nào?

Về việc giảng dạy Yoga cho Trẻ em thì Yoga Kể Chuyện đạt hiệu quả đặc biệt như thế nào ? Toàn bộ những kiến thức cơ bản dành cho việc dạy Yoga cho trẻ em được lồng ghép thông qua Kể Chuyện

1. Khám phá thế giới Yoga Kể Chuyện:

• Hiểu rõ bản chất của Yoga Kể Chuyện và các nội dung thiết yếu trong một lớp học.
  • Nắm bắt những điểm độc đáo và khác biệt giữa Yoga cho người lớn và Yoga cho trẻ em.
  • Trải nghiệm sức mạnh của Yoga Kể Chuyện và hiệu quả đặc biệt của nó trong việc giáo dục trẻ em.

2. Trang bị kiến thức nền tảng vững chắc:

• Học tập toàn bộ kiến thức cơ bản về giảng dạy Yoga cho trẻ em thông qua phương pháp Kể Chuyện sáng tạo.
  • Nắm vững các kỹ năng thiết yếu như quản lý lớp học, xây dựng giáo án, và dẫn dắt trẻ tập luyện hiệu quả.
  • Tăng cường khả năng sáng tạo và kỹ năng kể chuyện thu hút, tạo hứng thú cho trẻ trong suốt quá trình học tập.

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Tại Yoga Planet: Nơi Nuôi Dưỡng Niềm Đam Mê Giáo Dục Cho Trẻ

Với đội ngũ Chuyên gia Đào tạo dày dặn kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn, Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện tại Yoga Planet tại Hồ Chí Minh mang đến cho bạn không chỉ kiến thức sâu sắc về yoga và nghệ thuật kể chuyện mà còn là cơ hội góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Điểm nổi bật của Khóa Đào tạo:

• Đội ngũ Chuyên gia Đào tạo tâm huyết: Mỗi chuyên gia đều sở hữu chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực yoga và giáo dục trẻ em. Họ sẽ truyền tải kiến thức và kỹ năng một cách bài bản, dễ hiểu, đồng thời khơi gợi niềm đam mê và sự sáng tạo trong mỗi học viên.
  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp: Yoga Planet sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho các học viên.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội trở thành giáo viên Yoga Kể Chuyện chuyên nghiệp tại Yoga Planet hoặc các trung tâm yoga uy tín khác.

CẢI THIỆN TRAO ĐỔI KỸ NĂNG QUẢN LÝ MỘT LỚP HỌC

Khóa Đào tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện tại Yoga Planet phù hợp với:

• Những ai yêu thích yoga và muốn chia sẻ niềm đam mê này với trẻ em.
  • Những ai mong muốn theo đuổi nghề giáo viên Yoga Kể Chuyện chuyên nghiệp.
  • Giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, và những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Hãy đăng ký với Yoga Planet ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết về Khóa Đào tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện tại link: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX

THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN NỀN TẢNG 2024:

KHU VỰC ĐÀ NẴNG:

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 9,10,11 tháng 05 năm 2024

Địa điểm: Trường Mầm non Mitsuba

Số 451 Ngô Quyền, An Bắc Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH :

Thời gian: 08:00 – 17:00,  ngày 03,04,05 tháng 05 năm 2024

Địa điểm: NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa

Số214 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU:
Thời gian: ngày 24,25,26 tháng 05 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Mermaid Kid
Số 3/15 Ngô Văn Huyền, P.2, TP Vũng Tàu.