Từ việc chia sẻ chung những giá trị cốt lõi về việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ, Yoga Planet và trường song ngữ quốc tế Wellspring đã có được sự hợp tác bền chặt trong suốt 4 năm qua.  

 

Chương trình Phát triển Năng khiếu qua hệ thống Câu lạc bộ  

Bên cạnh chương trình học tích hợp, nhà trường đặc biệt chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ với chương trình Phát triển Năng khiếu qua hệ thống Câu lạc bộ, được thiết kế dựa trên Thuyết Đa trí tuệ, cơ chế hoạt động của não bộ và tâm lý học lứa tuổi. Tất cả học sinh có chung niềm đam mê sẽ được sinh hoạt tại các câu lạc bộ này, dưới sự điều phối của các chuyên gia và các giáo viên giàu kinh nghiệm.  

Sự góp mặt của Yoga Planet cùng tham gia ngày hội câu lạc bộ tại trường Wellspring

 

Chương trình Yoga Kể chuyện từ Yoga Planet tại trường song ngữ quốc tế Wellspring 

Tự hào là đơn vị cung cấp chương trình Yoga Kể chuyện tại trường song ngữ quốc tế Wellspring, các giờ học Yoga Planet diễn ra trong thời gian sinh hoạt câu lạc bộ tại trường. Sau những giờ phút học tập trên lớp, các em học sinh sẽ có thời gian thư giãn thể chất và tinh thần cùng các tư thế yoga và những câu chuyện phiêu lưu đầy hứng khởi. Những động tác yoga được lồng ghép thông qua các mẩu chuyện và các nhân vật vui nhộn, khiến bộ môn yoga trở nên gần gũi với trẻ hơn. Thông qua phương thức tiếp cận này, không chỉ vóc dáng được điều chỉnh, hạn chế gù lưng, mà trẻ còn được giải tỏa, nâng cao trí tuệ cảm xúc 

Ngày đầu tiên mở lại câu lạc bộ tại trường Wellspring

 

Đặc biệt, việc ở nhà quá lâu và quay lại trường học sau tác động của đại dịch đã khiến cuộc sống của trẻ bị xáo trộn. Vì vậy, nhà trường và gia đình cần nỗ lực để chăm sóc tinh thần và cảm xúc của trẻ, tránh những căng thẳng kéo dài dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe tinh thần. Hiểu được điều này, Yoga Planet với chương trình thực hành Yoga Tỉnh thức đã sẵn sàng để đồng hành cùng các em, giúp nhận diện và đối diện với cảm xúc thông qua các bài tập về cảm nhận cùng hơi thở sâu, lấy lại sự cân bằng trong tâm trí.  

 

Kết nối với nhà trường nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện của trẻ em là mong muốn lớn nhất của Yoga Planet. Những giờ thực hành sinh động với vô vàn lợi ích từ Yoga sẽ là lựa chọn đáng tin cậy mà Yoga Planet cùng nhà trường dành cho trẻ, vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh toàn diện về thể chất và tinh thần.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *