Phối hợp cùng Mầm non Mặt trời nhỏ 2, tiên phong đưa Yoga kể chuyện đến với các gia đình tại Cần Thơ  với sự kiện Yoga gia đình đầu tiên.
1. Lịch học:
Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7, ngày 09.07.2022
2. Địa chỉ: Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2, 68/28B Đường CMT8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Khởi động mùa hè, ba mẹ đã sẵn sàng cùng con trải nghiệm Yoga kể chuyện lần đầu tiên có mặt tại thành phố Cần Thơ chưa?
Ngày 09.07 tới đây, Yoga Planet hân hạnh đồng hành cùng Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 để mang đến một buổi trải nghiệm Yoga Gia Đình, giúp gắn kết ba mẹ và bé qua các hoạt động yoga vô cùng thú vị.
THAM GIA NGÀY HỘI, CẢ NHÀ MÌNH SẼ ĐƯỢC CÙNG NHAU:
– Trải nghiệm yoga đầy năng lượng và sáng tạo
– Phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần
– Bé và gia đình cùng gắn kết và vui chơi
Đặc biệt hơn, chương trình sẽ có 2 chủ đề “Khám phá biển sâu” và “Khám phá rừng xanh” để gia đình mình chọn lựa theo sở thích của bé. Đăng ký tham dự ngay hôm nay tại trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 ba mẹ nhé!