Tại Yoga Planet, trong mỗi giờ Yoga kể chuyện, trẻ em luôn được đặt vào trọng tâm để xây dựng nội dung bài học

phù hợp cho sự phát triển thể chất ở mỗi độ tuổi khác nhau của trẻ.

Cùng Yoga Planet lắng nghe những chia sẻ của các đại diện đối tác để hiểu hơn về phương châm giảng dạy của chúng tôi.

1. Yoga Kể chuyện lấy trẻ làm trung tâm

Cô Châu – giáo viên Yoga kể chuyện trường mầm non Wisdomland: “Vấn đề mà Yoga Planet đưa ra cho con là: lấy trẻ làm trung tâm – luôn luôn tạo sự sáng tạo cho con trong vô vàn hình thức của Yoga. Cô thấy là rất là perfect luôn. Nên cô hi vọng sắp tới không chỉ Wisdomland mà cả nhiều trường khác cũng có thể tiếp cận với môi trường của Yoga.”

2. Yoga kể chuyện giúp trẻ phát triển cân bằng cả về mặt thể chất và tinh thần

“Trước khi hợp tác với Yoga Planet, Ejiko đã muốn đưa Yoga vào chương trình học cho các con. Với quan điểm giáo dục rằng nhà trường sẽ cung cấp cho các con đầy đủ tất cả những hoạt động để các con có thể phát triển toàn diện.” – Cô Trần Thị Minh Trang – Đồng sáng lập trường Mầm non Anh Nhi Hạnh – Eijiko

3. Tiềm năng của Yoga kể chuyện

“Nhận thấy nhu cầu của phụ huynh trước đây muốn đầu tư cho về giáo dục – học vấn nhưng bây giờ thì rất chú trọng đầu tư về sức khỏe thể chất, kĩ năng sống, sự phát triển về mặt xã hội. Vì vậy Yoga cho trẻ em và Yoga kể chuyện đang rất hot đối với trẻ em mầm non và tiểu học vì sự hỗ trợ phát triển toàn diện giá trị bản thân.”-Cô Nguyễn Hồng Vy Đan – Giám đốc Mermaid Yoga. Cùng Yoga Planet tạo nên một thế giới với vô vàn điều tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện cho trẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *