Hội thảo “Yoga kể chuyện – Giải pháp đột phá cho giáo dục tỉnh thức” tại Cần Thơ

Hội thảo “Yoga kể chuyện – Giải pháp đột phá cho giáo dục tỉnh thức” diễn ra tại TP Cần Thơ vào sáng 20-7. Hơn 50 cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố và phụ huynh, học sinh tham dự.

Chuyên gia, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh chụp hình lưu niệm tại Hội thảo.​

Tại hội thảo, các chuyên gia về Yoga kể chuyện đã chia sẻ giải pháp giáo dục tỉnh thức, tìm hiểu về Yoga kể chuyện, giáo dục tỉnh thức thông qua Yoga kể chuyện…; đồng thời cùng các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh tham gia lớp học Yoga kể chuyện mô phỏng để hiểu rõ hơn về bộ môn này.

Theo cô Vũ Thị Kiều Oanh, đồng sáng lập Yoga Planet, lớp học Yoga kể chuyện không chỉ dừng lại ở các hoạt động phát triển thể chất, những kỹ năng vận động; mà còn mang đến cho trẻ môi trường học tập sáng tạo, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và nâng cao khả năng tương tác xã hội, học tập hiệu quả hơn. Lớp học ở Yoga Planet còn lồng ghép các hoạt động giúp cải thiện sự tập trung cho trẻ.

Hội thảo “Yoga kể chuyện – Giải pháp đột phá cho giáo dục tỉnh thức”

Một số Tư thế Yoga kể chuyện​ được chia sẻ tại Hội thảo

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga trẻ em đạt chứng nhận RCYS của Hiệp hội Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Chương trình Yoga kể chuyện được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 2-10 tuổi. Chương trình hội thảo đã thu hút sự chú ý của Tỉnh Cần Thơ và được báo Cần Thơ đăng bài, thông tin chi tiết tại link