Yoga Planet & Mừng Sinh Nhật 5 tuổi tại Yoga Kể Chuyện Studio Hồ Chí Minh

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet & Kỷ niệm 5 năm thành lập – Nơi kết nối yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực dành cho Yoga Trẻ em tại Việt Nam

Sự kiện mừng sinh nhật Yoga Planet 5 tuổi đã diễn ra thành công rực rỡ tại Yoga Kể Chuyện Studio Hồ Chí Minh vào ngày 23/03/2024 vừa qua. Đây là một buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa, đánh dấu một chặng đường dài phát triển của Yoga Planet trong hành trình mang đến những giá trị tốt đẹp về yoga cho cộng đồng.Sự kiện này không chỉ là dịp để kỷ niệm ngày lễ của Yoga Planet mà còn là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào các trạm hoạt động độc đáo.

TRẠM Yoga nghệ thuật:

TRẠM Yoga Kể Chuyện:

Yoga Planet tin rằng, thông qua Trạm Yoga Kể Chuyện, sứ mệnh lan tỏa yoga đến với các bạn nhỏ sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, giúp các em nhỏ từ khắp nơi có cơ hội tiếp cận và yêu thích môn yoga này, từ đó góp phần nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Kể Chuyện là một phương pháp độc đáo, thông qua việc kết hợp các động tác yoga với câu chuyện, giúp trẻ em phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, đồng thời nâng cao khả năng tập trung và sự sáng tạo. Trong mỗi buổi học, các em nhỏ sẽ được dẫn dắt qua một câu chuyện phiêu lưu, mỗi tư thế yoga tương ứng với một nhân vật hoặc một sự kiện trong câu chuyện, tạo nên một trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học vô cùng độc đáo và thú vị.

TRẠM Yoga Âm nhạc:

Tham gia các bài tập yoga kết hợp âm nhạc
  • Tận hưởng những giai điệu du dương, thư giãn trong không gian yoga đầy nghệ thuật.
  • Tham gia các bài tập yoga kết hợp âm nhạc giúp giải phóng năng lượng và tăng cường sức khỏe.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

TRẠM Yoga Trò chơi tương tác:

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Vui chơi cùng các trò chơi vận động, trí tuệ gắn liền với yoga.
  • Tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động tập thể.

TRẠM Bánh sinh nhật:

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Trở thành “Đầu bếp” chính tay trang trí chiếc bánh sinh nhật khổng lồ.
  • Thưởng thức những món bánh ngọt ngào, thơm ngon cùng bạn bè và người thân.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Không chỉ tham gia vào các hoạt động thú vị, mỗi khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng sinh nhật đặc biệt từ Yoga Planet.
  • Bộ trò chơi boardgame tại nhà sẽ là món quà ý nghĩa và giá trị, giúp các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ có những khoảnh khắc thư giãn và gắn kết với nhau.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà trường, đối tác và khách hàng thân thương đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này. Cảm ơn bạn đã đồng hành và ủng hộ Yoga Planet trong suốt 5 năm qua, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tương lai.

TRẠM Yoga nghệ thuật:

TRẠM Yoga Kể Chuyện:

TRẠM Yoga Âm nhạc:

Tham gia các bài tập yoga kết hợp âm nhạc

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

TRẠM Yoga Trò chơi tương tác:

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Vui chơi cùng các trò chơi vận động, trí tuệ gắn liền với yoga.
  • Tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động tập thể.

TRẠM Bánh sinh nhật:

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

• Trở thành “Đầu bếp” chính tay trang trí chiếc bánh sinh nhật khổng lồ.
  • Thưởng thức những món bánh ngọt ngào, thơm ngon cùng bạn bè và người thân.

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự