Yoga Planet & Khám phá Hành trình các Trạm Hoạt động trong Sự kiện Mừng Sinh nhật 5 Tuổi

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

CHUỖI SỰ KIỆN SINH NHẬT YOGA PLANET 5 TUỔI

Chuỗi Sự kiện Mừng Sinh nhật Yoga Planet 5 tuổi đang được phủ sóng khắp các tỉnh thành, mang đến cho bạn một ngày hội đầy ắp niềm vui và hứng khởi.

Hãy cùng khám phá những Trạm hoạt động thú vị sẽ có trong sự kiện hoành tráng này:

TRẠM YOGA KỂ CHUYỆN:

Thỏa sức đắm chìm trong những giai điệu du dương, kết hợp với các tư thế Yoga nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn và cân bằng身心.
Trải nghiệm Yoga theo cách hoàn toàn mới, khơi nguồn cảm hứng và sự sáng tạo.

CHUỖI SỰ KIỆN SINH NHẬT YOGA PLANET 5 TUỔI

TRẠM YOGA TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC:

Tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, tăng cường sức khỏe và gắn kết cộng đồng Yoga.
Vượt qua thử thách, nhận quà tặng hấp dẫn và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

TRẠM YOGA NGHỆ THUẬT:

Thỏa sức sáng tạo với các hoạt động nghệ thuật đa dạng như vẽ tranh, tô tượng,… lấy cảm hứng từ Yoga.
Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu vực chụp ảnh đầy nghệ thuật.

TRẠM BÁNH SINH NHẬT:

Trở thành Đầu bếp chính tay trang trí chiếc bánh sinh nhật khổng lồ, dành tặng cho Yoga Planet.
Thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, cùng nhau hát vang bài ca sinh nhật và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhận Quà tặng Sinh nhật: Mỗi bạn tham gia sự kiện sẽ nhận được một phần quà sinh nhật ý nghĩa từ Yoga Planet.

Bộ trò chơi Trí tuệ từ Yoga Planet: Tham gia các hoạt động tại các Trạm và hoàn thành thử thách để nhận Bộ trò chơi Trí tuệ độc đáo từ Yoga Planet.

Thông tin Chuỗi Sự kiện Mừng Sinh nhật Yoga Planet 5 tuổi:

Tại Hồ Chí Minh:​​

8:30 – 10:30AM​ – ThứNgày 23 Tháng 03 Năm 2024​​

Yoga Planet Studio Flagship – TạiTrong Khuôn viên Trường Mầm non Little Em’s

Số 176 Điện Biên PhủPhường Võ Thị SáuQuận 3, Hồ Chí Minh

Tại Vũng Tàu:

Thời gian: 9:30-11:00; 15:30-17:00   – Thứ Bảy Ngày 16 Tháng 03 Năm 2024

TRUNG TÂM MERMAID YOGA VŨNG TÀU

Số 3/15 Ngô Văn Huyền, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 8:00 – 10:30 AM

Thứ Bảy ngày 23 tháng 03 năm 2024

TRƯỜNG MẦM NON MITSUBA  – Số 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hãy đến và tham gia Chuỗi sự kiện Mừng Sinh nhật 5 Tuổi Yoga Planet để hòa mình vào không khí sôi động, vui vẻ và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

TRẠM YOGA KỂ CHUYỆN:

Trải nghiệm Yoga theo cách hoàn toàn mới, khơi nguồn cảm hứng và sự sáng tạo.

CHUỖI SỰ KIỆN SINH NHẬT YOGA PLANET 5 TUỔI

TRẠM YOGA TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC:

Vượt qua thử thách, nhận quà tặng hấp dẫn và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

TRẠM YOGA NGHỆ THUẬT:

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu vực chụp ảnh đầy nghệ thuật.

TRẠM BÁNH SINH NHẬT:

Thông tin Chuỗi Sự kiện Mừng Sinh nhật Yoga Planet 5 tuổi:

Tại Hồ Chí Minh:

8:30 – 10:30AM​ – ThứNgày 23 Tháng 03 Năm 2024​​

Yoga Planet Studio Flagship – TạiTrong Khuôn viên Trường Mầm non Little Em’s

Số 176 Điện Biên PhủPhường Võ Thị SáuQuận 3, Hồ Chí Minh

Tại Vũng Tàu:

Thời gian: 9:30-11:00; 15:30-17:00   – Thứ Bảy Ngày 16 Tháng 03 Năm 2024

TRUNG TÂM MERMAID YOGA VŨNG TÀU

Số 3/15 Ngô Văn Huyền, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 8:00 – 10:30 AM