Yoga Planet & Chuỗi Chiến dịch Thực Hành Giáo dục Sáng tạo 2024 trong Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả
Chuỗi Chiến dịch Thực Hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Tham gia cùng chúng tôi trong một sự kiện đặc biệt dành cho những người đam mê giáo dục – một hội thảo chia sẻ về “Thực hành Giáo dục Sáng tạo Trong Chương trình Yoga Kể Chuyện”. Hội thảo này là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về cách thức và lợi ích của việc tích hợp yoga và kể chuyện vào giáo dục, nhằm kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ em.

Chương trình Yoga Kể Chuyện là một phương pháp giáo dục sáng tạo, kết hợp giữa thực hành yoga và kể chuyện để giúp trẻ em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua những bài yoga được thiết kế đặc biệt và các câu chuyện phong phú, trẻ em không chỉ rèn luyện được sức khỏe mà còn được khuyến khích tư duy sáng tạo, tưởng tượng và biểu đạt cảm xúc.

Chương trình này hướng tới việc tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, tích cực, giúp trẻ em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

Lợi Ích của Yoga Kể Chuyện

Tăng Cường Sức Khỏe Thể Chất: Các động tác yoga giúp trẻ phát triển sức mạnh cơ bắp, linh hoạt và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo và Tưởng Tượng: Việc kết hợp giữa kể chuyện và yoga khuyến khích trẻ tưởng tượng và tạo ra những câu chuyện của riêng mình, phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện.

Tăng Cường Kỹ Năng Tập Trung và Tĩnh Tâm: Yoga giúp trẻ học cách tập trung và kiểm soát hơi thở, cải thiện sự chú ý và khả năng tập trung trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Cải Thiện Kỹ Năng Xã Hội và Cảm Xúc: Qua những hoạt động nhóm và tương tác, trẻ học cách thể hiện cảm xúc, làm việc nhóm và tôn trọng người khác.

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Chuỗi Chiến dịch tiếp theo trong Hành trình góp sức cho Giáo dục của Yoga Planet

Cùng trao đổi và thực hành cùng các Diễn giả và Chuyên viên của Yoga Planet tại Hội thảo

Cô Vũ Thị Thu Hằng – CO-FOUNDER – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN MẦM NON KOKORO KINDERGARTEN

Tác giả loạt sách nổi tiếng như Giờ Chơi Đến Rồi cùng loạt sách giáo dục trong lĩnh vực mẹ và bé.

Nhà Sáng Lập Parenting Hub – Tổ hợp Giáo dục dành cho cha mẹ

Cô Trần Thị Thanh Huyền – GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT YOGA PLANET

Tác giả sách cho trẻ em cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giáo dục.

Cô Vũ Thị Kiều Oanh – NHÀ SÁNG LẬP YOGA PLANET

Cô với hơn 10 năm thực hành giảng dạy và đào tạo trong ngành Yoga kể chuyện cho trẻ em tại trường học.

Cùng trao đổi và thực hành cùng các giáo viên của Yoga Planet tại hội thảo

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Lần đầu tiên được trải nghiệm và tìm hiểu giá trị Thực hành Giáo dục sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Thông tin về Buổi Hội Thảo:

8:30 AM – 10:30 AM

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024

Trường Tiểu học Tinh Hoa (NLCS) – Số 214-216, Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet & Mục Tiêu Của Chuỗi Hội thảo:

– Chia Sẻ Kiến Thức và Kinh Nghiệm: Khám phá những lợi ích và phương pháp thực hiện chương trình Yoga Kể Chuyện.
– Cung Cấp Công Cụ và Phương Pháp: Hướng dẫn chi tiết cho các nhà giáo dục về cách tích hợp chương trình vào môi trường học đường.
– Góp Phần Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục: Xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai thông qua giáo dục sáng tạo.

Đây là cơ hội để thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và tìm lời giải cho những thách thức trong việc áp dụng chương trình này tại các trường học và trong gia đình.

Đối Tượng Tham Dự:

– Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của các cơ sở giáo dục.
– Phụ huynh học sinh mong muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục mới mẻ.
– Các cá nhân và tổ chức quan tâm đến giáo dục sáng tạo.

Buổi Hội thảo sẽ là cơ hội để tham dự viên trao đổi và thảo luận trực tiếp với các diễn giả, bao gồm các chuyên gia về giáo dục, yoga, cũng như những người có kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng Sáng tạo với những chương tình dạy dành cho Trẻ em.

Đăng Ký Tham Dự Hội thảo:

Để tham gia hội thảo, quý Khách mời vui lòng đăng ký trước qua link https://forms.office.com/r/eLVyNj5X4J

Chuỗi Chiến dịch Thực Hành Giáo dục Sáng tạo trong Yoga Kể Chuyện

Lợi Ích của Yoga Kể Chuyện

Nhà Sáng Lập Parenting Hub – Tổ hợp Giáo dục dành cho cha mẹ

Cô Trần Thị Thanh Huyền – GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT YOGA PLANET

Tác giả sách cho trẻ em cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giáo dục.

Cô Vũ Thị Kiều Oanh – NHÀ SÁNG LẬP YOGA PLANET

Cùng trao đổi và thực hành cùng các giáo viên của Yoga Planet tại hội thảo

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Thông tin về Buổi Hội Thảo:

8:30 AM – 10:30 AM

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4 năm 2024

Yoga Trẻ em, Yoga Kids , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Yoga Planet & Mục Tiêu Của Chuỗi Hội thảo:

Đối Tượng Tham Dự:

– Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của các cơ sở giáo dục.
– Phụ huynh học sinh mong muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục mới mẻ.
– Các cá nhân và tổ chức quan tâm đến giáo dục sáng tạo.

Đăng Ký Tham Dự Hội thảo:

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự