Ngày hội Yoga Gia đình – Yoga Kể chuyện Giáng sinh 2023: Nơi những lo lắng, phiền muộn đều tan biến theo tiếng cười Trẻ thơ!

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

Ngày hội Yoga Gia đình – Yoga kể chuyện Giáng sinh do Yoga Planet tổ chức vào ngày 9/12/2023 tại trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s) số 176 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

• Giới thiệu về Yoga Gia đình

Các gia đình được tìm hiểu về phương pháp Yoga Gia đình – một phương pháp kết hợp giữa Yoga và kể chuyện để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Ngày hội cho Bé, Workshop Gia đình
Yoga Planet hy vọng rằng những trải nghiệm Yoga Kể chuyện sẽ giúp các gia đình có thêm những khoảnh khắc gắn kết và yêu thương.

Những hoạt động diễn ra trong ngày hội Yoga Kể Chuyện Giáng sinh 9/12 vừa qua

• Khởi động ngày hội với bài hát “Chào mừng bạn tới với Hành tinh Yoga Planet”

Các gia đình cùng nhau khởi động ngày hội với bài hát “Chào mừng bạn tới với Hành tinh Yoga Planet” trong không khí vui tươi, hào hứng.

• Trải nghiệm lớp học demo Yoga Kể Chuyện studio

Các gia đình đã cùng nhau trải nghiệm lớp học demo Yoga Kể Chuyện studio mà các bạn nhỏ sẽ học trong tương lai. Các động tác Yoga được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Các gia đình đã cùng nhau thực hiện các động tác Yoga đơn giản, thú vị dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Yoga Planet. Các động tác Yoga này được thiết kế đặc biệt để tăng cường gắn kết tình thân giữa ba mẹ và con cái.

Ngày hội cho Bé, Workshop Gia đình
Các gia đình đã được nghe giới thiệu về phương pháp Yoga Gia đình – phương pháp kết hợp Yoga kể chuyện để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc.
  • Lắng nghe những lợi ích Yoga Kể Chuyện sẽ mang lại cho con, tại sao lại là Yoga Gia đình
Các gia đình đã tham gia các trạm thử thách thú vị cùng các bạn nhỏ

Ba mẹ đã được lắng nghe những lợi ích Yoga Kể Chuyện sẽ mang lại cho con, tại sao lại là Yoga Gia đình. Yoga Kể Chuyện là một phương pháp kết hợp giữa Yoga và kể chuyện, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Yoga Kể Chuyện đặc biệt phù hợp với trẻ em vì nó giúp trẻ:

* Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần
* Phát triển sự tập trung và khả năng ghi nhớ
* Tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng
* Phát triển khả năng giao tiếp và kết nối với người khác
* Tạo dựng một môi trường nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện
  • Tham gia các trạm thử thách cùng các bạn nhỏ nhận quà Yoga Planet phiên bản giáng sinh rất đáng yêu
Ngày hội cho Bé, Workshop Gia đình
Ngày hội bắt đầu với bài hát “Chào mừng bạn tới với Hành tinh Yoga Planet”

Các gia đình đã cùng nhau tham gia các trạm thử thách cùng các bạn nhỏ. Các trạm thử thách được thiết kế với các chủ đề về Giáng sinh, giúp trẻ có những trải nghiệm vui nhộn và bổ ích. Sau khi hoàn thành các trạm thử thách, các gia đình đã nhận được những phần quà Yoga Planet phiên bản giáng sinh rất đáng yêu.

• Cùng nhau ghi điều ước và treo lên cây thông gửi tới Ông già Noel
Trải nghiệm lớp học demo Yoga Kể Chuyện studio

Cuối cùng, các gia đình đã cùng nhau ghi điều ước và treo lên cây thông gửi tới Ông già Noel. Ghi điều ước và treo lên cây thông là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Việc này giúp các con hiểu được rằng, mỗi người đều có những ước mơ, hy vọng của riêng mình.

Đồng thời, hoạt động này cũng giúp bé con biết cách bày tỏ ước mơ của mình một cách chân thành và rõ ràng.Khi cùng nhau ghi điều ước và treo lên cây thông, cha mẹ và con cái sẽ có cơ hội gần gũi, trò chuyện và chia sẻ với nhau những suy nghĩ, ước mơ của mình.

Các gia đình đã tham gia các trạm thử thách thú vị cùng các bạn nhỏ
    • Nhận những túi quà board game Yoga Gia đình phiên bản giáng sinh được Yoga Planet lần đầu cho ra mắt
Ngày hội cho Bé, Workshop Gia đình
Ngày hội Yoga Gia đình – Yoga Kể chuyện Giáng sinh do Yoga Planet tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 9 tháng 12 năm 2023

Các gia đình đã cùng nhau lắng nghe câu chuyện Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa. Câu chuyện đã giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của mùa Giáng sinh, đồng thời truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu thương, lòng nhân ái và sự sẻ chia.

Trải nghiệm lớp học demo Yoga Kể Chuyện studio

Nhiều gia đình đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Yoga Planet đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa như vậy. Đây là một dịp tuyệt vời để các gia đình gắn kết yêu thương và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa Giáng sinh.

• Giới thiệu về Yoga Gia đình

Những hoạt động diễn ra trong ngày hội Yoga Kể Chuyện Giáng sinh 9/12 vừa qua

• Khởi động ngày hội với bài hát “Chào mừng bạn tới với Hành tinh Yoga Planet”

• Trải nghiệm lớp học demo Yoga Kể Chuyện studio