HỘI THẢO “CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO TRẺ KHI QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC”

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

⏰ Thời gian: 15:30 – 16:30, Thứ Sáu, 10.12.2021

📍 Địa điểm: Sự kiện sẽ diễn ra qua Ứng dụng Zoom.

📚 Sự kiện này hướng đến ngành giáo dục, một lĩnh vực đang trải qua những thách thức đặc biệt do đại dịch Covid-19 gây ra. Không chỉ ảnh hưởng đến học sinh và phụ huynh, mà còn tác động mạnh mẽ đến giáo viên và nhà trường. Cả thể chất và tinh thần của mọi người trong hệ thống giáo dục đều đang phải đối mặt với những thay đổi chưa từng thấy.

💡 Trong bối cảnh này, việc tìm kiếm các chương trình học linh hoạt, ứng dụng cao mà vẫn hấp dẫn, đồng thời đảm bảo phát triển toàn diện của học sinh trở nên khó khăn. Chính vì lẽ đó, hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ khi quay lại trường học” được tổ chức.

🤝 Mục tiêu của sự kiện là cung cấp thông tin hữu ích và tạo cơ hội để nhà trường và phụ huynh cùng nhau tìm ra những giải pháp phù hợp cho việc chăm sóc trẻ trong môi trường học đường. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các em được chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần, và có thể tiếp tục quá trình học tập một cách hiệu quả trong trạng thái “bình thường mới”.

📑 Chương trình của sự kiện bao gồm các phần chính:

• Phần 1: Những lo lắng của phụ huynh khi trẻ quay lại trường học trong giai đoạn “bình thường mới”.
  • Phần 2: Những chuẩn bị từ nhà trường cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Phần 3: Thảo luận.

🌟 Chúng tôi coi việc bồi dưỡng một thế hệ trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần sau đại dịch là một nhiệm vụ quan trọng. Kính mời quý nhà trường và phụ huynh tham gia vào chương trình để chia sẻ, lắng nghe và xây dựng những giải pháp phù hợp. Hãy cùng đóng góp cho một tương lai tươi sáng cho các em nhỏ, là những mầm non của chúng ta.

📝 Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng điền thông tin của bạn ở bên dưới.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời:

Dưới đây là danh sách các diễn giả quan trọng tham gia trong sự kiện “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ khi quay lại trường học”:

1. Chị Hương Đỗ (Mẹ Ong Bông): Đồng tác giả của các cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến” và “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”. Chị Hương Đỗ cũng là một trong những người sáng lập của EM BÉ EASY, một cộng đồng với mục tiêu nuôi dạy con theo khoa học, với sự hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  2. Chị Thảo Trịnh: Chị là Phó tổng giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên. Chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sẽ chia sẻ kiến thức và quan điểm của mình về việc chăm sóc trẻ trong môi trường học đường.
  3. Chị Nga Nguyễn: Chị Nga Nguyễn là nhà sáng lập của trường mầm non Quốc tế song ngữ Wowkids. Chị có kiến thức sâu về giáo dục mầm non và trẻ em và sẽ đóng góp quan điểm của mình về việc chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các diễn giả này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc trình bày và thảo luận về các chủ đề quan trọng trong sự kiện, giúp mang lại thông tin và góc nhìn đa dạng cho tất cả những người tham dự.

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar

bài viết tương tự