HỘI THẢO: CÁCH XÂY DỰNG LỚP HỌC YOGA KỂ CHUYỆN TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN TRIỂN KHAI THỰC TẾ

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

🕒 Thời gian: 8:45 – 10:45, Thứ 7 ngày 26/11/2022.

🌐 Hình thức: Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến qua nền tảng Zoom.

🎯 Đối tượng: Sự kiện này dành riêng cho các trường học và tổ chức giáo dục.

📝 Đăng ký tham dự: https://bit.ly/DangKyWorkshopYoga (Miễn phí)

Nội dung của buổi Workshop:

🧘‍♀️ Thông qua buổi Workshop, các quý nhà trường và giáo viên sẽ được:

1. Chia sẻ những cách tiếp cận trẻ một cách thực tế và phương pháp truyền đạt giáo dục thể chất và tinh thần một cách thú vị, tích cực và cuốn hút bằng phương pháp “Yoga Kể chuyện”. Đây là phương pháp dạy Yoga thông qua các câu chuyện và các hoạt động tương tác.
  2. Học từ cô Vũ Thị Kiều Oanh, nhà Đồng sáng lập của Yoga Planet, người sẽ hướng dẫn bạn một cách cá nhân cách xây dựng giáo án cho lớp học Yoga Kể chuyện.
  3. Được hướng dẫn cách lựa chọn và kết hợp các động tác Yoga phù hợp cho từng độ tuổi của học sinh.
  4. Nhận được các “bí kíp” xử lý tình huống cho người điều phối lớp học và học kỹ năng quản lý lớp học một cách hiệu quả.
  5. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt từ Yoga Planet – “Ngày hội trải nghiệm Yoga gia đình chủ đề Giáng sinh” với bộ giáo trình trực tuyến của Yoga Planet, sự hỗ trợ chuyên môn và hỗ trợ tổ chức sự kiện Yoga “bùng nổ” tại trường.

🌟 Bắt đầu với mục tiêu đưa Yoga gần hơn với trẻ em Việt Nam, cô Vũ Thị Kiều Oanh – nhà Đồng sáng lập của Yoga Planet đã phát triển phương pháp Yoga Kể chuyện, thu hút hàng nghìn trẻ em. Buổi Workshop này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và cách áp dụng nó trong việc giáo dục thể chất và tinh thần cho trẻ em tại trường học.

📚 Hãy tham gia để cùng khám phá và trải nghiệm môn Yoga Kể chuyện – một môn học được nhiều trẻ em yêu thích!

Diễn giả: Vũ Thị Kiều Oanh

• Nhà đồng sáng lập Yoga Planet
  • Giáo viên Yoga Trẻ Em đã được Liên đoàn Yoga quốc tế (Yoga Alliance) công nhận
  • Tốt nghiệp xuất sắc khoá đào tạo chương trình Yoga kể chuyện tại Vương Quốc Anh từ Yoga Cosmic Kid