Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
LỄ TRAO BẰNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN TẠI PHÚ ĐÔNG LOTUS KINDERGARTEN

Yoga Planet tự hào thông báo rằng tại Phú Đông Lotus Kindergarten, những giáo viên nhiệt huyết đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo Yoga Kể Chuyện và được nhận chứng chỉ danh giá!

Những Nỗ Lực Đáng Quý của Các Cô Giáo

Trải qua quá trình học tập đầy thử thách, các giáo viên đã nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để tổ chức lớp **Yoga Trẻ em**. Sự thành công của họ là bước khởi đầu cho nhiều lớp học sáng tạo và bổ ích tại Phú Đông Lotus.

Phú Đông Lotus Kindergarten – Tiên Phong Tại Dĩ An, Bình Dương

Phú Đông Lotus Kindergarten là đơn vị tiên phong trong việc mang Yoga Kể Chuyện đến với trẻ em tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Thông qua chương trình học tập đặc biệt này, trường đã góp phần xây dựng một môi trường giáo dục sáng tạo và toàn diện, giúp các em nhỏ không chỉ phát triển về thể chất mà còn phát huy tối đa trí tưởng tượng và kỹ năng giao tiếp.

Qua đó, trẻ nhỏ không chỉ rèn luyện thể chất mà còn phát triển trí tuệ và tinh thần thông qua các câu chuyện kết hợp động tác yoga.

Yoga Planet Trao Chứng Nhận – Động Lực Và Món Quà Tinh Thần

Chứng chỉ không chỉ là bằng chứng ghi nhận sự nỗ lực của các cô giáo mà còn là động lực to lớn giúp họ tiếp tục hành trình mang những bài học yoga kết hợp câu chuyện đến với các bé. Đây là nền tảng quan trọng để nuôi dưỡng tình yêu nghề và sáng tạo không ngừng.

Yoga Planet Hân Hạnh Đồng Hành

Yoga Planet xin chúc mừng các cô giáo và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Phú Đông Lotus Kindergarten trong việc lan tỏa giá trị tốt đẹp của **Yoga Kể Chuyện, mang đến niềm vui và sự phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện

Chúc các cô luôn sáng tạo, nhiệt huyết, và mang đến nhiều bài học ý nghĩa cho các em nhỏ tại Phú Đông Lotus