Yoga Planet trân trọng giới thiệu khóa học đặc biệt dành cho những ai muốn trở thành giáo viên Yoga Kể Chuyện cho Trẻ em.

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn của Yoga Kể Chuyện?

Tại khóa đào tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Cơ Bản, chúng tôi sẽ cùng bạn:

Khám phá những câu chuyện đầy sáng tạo tại Hành tinh Yoga Planet: Mỗi buổi học là một chuyến hành trình mới mẻ, nơi trẻ em không chỉ được học Yoga mà còn bay bổng trong thế giới tưởng tượng, nơi mọi điều kỳ diệu trở thành có thể. Từ những câu chuyện cổ tích đến những hành trình phiêu lưu, mỗi lớp học đều là một trải nghiệm sáng tạo không giới hạn, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng phong phú.

Khơi nguồn cảm hứng cho trẻ nhỏ: Yoga Kể Chuyện không chỉ giúp trẻ phát triển thể chất mà còn kích thích tư duy sáng tạo và khả năng biểu đạt cảm xúc. Với mỗi câu chuyện được kể qua các động tác Yoga, trẻ sẽ học cách thể hiện bản thân, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp và tư duy linh hoạt. Những khoảnh khắc tuyệt vời này không chỉ là những bài học về Yoga, mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của các em.

Hãy trở thành người bạn đồng hành đầy cảm hứng của các em nhỏ, giúp các em mở ra cánh cửa đến thế giới diệu kỳ tại Hành tinh Yoga Planet! Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một không gian mà ở đó, trẻ em được khám phá, học hỏi, và trưởng thành thông qua những câu chuyện đầy màu sắc và bài học quý giá.

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Cơ Bản Dành Cho Trẻ Em

Thông tin về chuỗi Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện Cơ Bản:

KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP:

Thời gian: Ngày 24-25 Tháng 08 Năm 2024
Địa điểm: Hội Trường Trịnh Công Sơn, TRƯỜNG TIỂU HỌC TINH HOA (NLCS)
Số 214-216, Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:

Thời gian: Ngày 21, 22 – 28 Tháng 9 Năm 2024
Địa điểm: Trên Nền tảng Trực tuyến Teams và Hệ thống học tập từ Yoga Planet

Đăng ký tham dự ngay:
Quý khách có thể quét QR Code hoặc click vào link đăng ký tại
Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn của Yoga Kể Chuyện?

Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học?

Phương pháp giảng dạy cơ bản và nền tảng nhất dành cho Yoga trẻ em: Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, khám phá những bí quyết và kỹ năng cần thiết để truyền tải Yoga một cách hiệu quả và sáng tạo nhất.

Mạng lưới kết nối: Tham gia cộng đồng giáo viên Yoga Kể Chuyện trên toàn quốc, nơi bạn có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng những người đam mê Yoga như bạn.

Cơ hội nghề nghiệp: Giảng dạy tại trường học, trung tâm, hoặc tự mở lớp riêng, tạo dựng sự nghiệp và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trong lĩnh vực Yoga cho trẻ em.

Yoga Trẻ em , Yoga Planet, Yoga Kể Chuyện
Hãy trở thành người bạn đồng hành đầy cảm hứng của các em nhỏ, giúp các em mở ra cánh cửa đến thế giới diệu kỳ của Yoga!

Đặc biệt: Nhận ngay ưu đãi quà tặng bộ thẻ giáo trình hoặc học bổng trị giá 1.5 triệu đồng cho khóa học khi đăng ký sớm!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Yoga cho trẻ em. Hãy tham gia cùng chúng tôi và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với Yoga Kể Chuyện!

YOGA PLANET WEBINAR 2024: TRẢI NGHIỆM CÁC HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TỈNH THỨC DÀNH CHO TRẺ EM YOGA PLANET WEBINAR 2024: TRẢI NGHIỆM CÁC HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TỈNH THỨC DÀNH CHO TRẺ EM YOGA PLANET SC#7: “FLEX “CẢM NHẬN TỪ NHÀ TRƯỜNG KIDS CLUB SAIGON SAU BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI KHÓA YOGA KỂ CHUYỆN SUMMER CAMPYOGA PLANET SC#7: “FLEX “CẢM NHẬN TỪ NHÀ TRƯỜNG KIDS CLUB SAIGON SAU BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI KHÓA YOGA KỂ CHUYỆN SUMMER CAMPYOGA PLANET WEBINAR 2024: TRẢI NGHIỆM CÁC HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TỈNH THỨC DÀNH CHO TRẺ EM