Nhật Ký Mùa Hè tại Hành Tinh Yoga Planet #2: Làm Thế Nào Để Bé Con Có Một Mùa Hè Thật Vui Và Ý Nghĩa?

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để các bé kám phá và phát triển bản thân. Hãy cùng khám phá những hoạt động thú vị và bổ ích tại Hành Tinh Yoga Planet, nơi các công dân nhí có thể trải qua một mùa hè khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Mùa Hè Khỏe Mạnh Dành Cho Các Công Dân Nhí Tại Hành Tinh Yoga Planet

Lớp Học Yoga Kể Chuyện Mùa Hè tại Trạm Nụ Cười

Tại Trạm Nụ Cười, các bé sẽ được tham gia vào các lớp học Yoga Kể Chuyện, nơi mà mỗi buổi học là một cuộc phiêu lưu thú vị qua những câu chuyện thần tiên. Qua các động tác yoga kết hợp với những câu chuyện, bé sẽ không chỉ rèn luyện thể chất mà còn phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.

Lớp Học Yoga Kể Chuyện Mùa Hè tại Sắc Màu

Lớp học tại Sắc Màu mang đến cho các bé những trải nghiệm đa dạng với các chủ đề phong phú. Mỗi câu chuyện đều được thiết kế riêng biệt để phù hợp với lứa tuổi và sở thích của từng bé, giúp bé không chỉ giải trí mà còn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Lớp Học Yoga Kể Chuyện Mùa Hè tại Yoga Planet Studio

Tại Yoga Planet Studio, các bé sẽ được tận hưởng không gian yên bình và thoải mái để tham gia các lớp Yoga Kể Chuyện. Đây là nơi mà bé có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng và kết nối với bản thân thông qua các hoạt động yoga và thiền.

Cùng Đi Thăm Chuyến Hành Trình Tại Hành Tinh Yoga Planet Mùa Hè Sẽ Như Thế Nào?

Một chuyến hành trình tại Hành Tinh Yoga Planet mùa hè sẽ mang lại cho các bé những kỷ niệm đáng nhớ. Các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động phong phú, từ việc học các động tác yoga cơ bản, nghe kể chuyện, đến việc tham gia các trò chơi vận động và sáng tạo nghệ thuật.

Lớp Học Mùa Hè Mang Lại Lợi Ích Gì Dành Cho Các Bạn Nhỏ?

Tham gia các lớp học mùa hè tại Hành Tinh Yoga Planet mang lại nhiều lợi ích cho các bé, bao gồm:
– Phát Triển Thể Chất: Các động tác yoga giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và linh hoạt cho bé.
– Phát Triển Trí Tuệ: Các câu chuyện và bài học giúp kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.
– Phát Triển Tình Cảm: Bé học cách thể hiện cảm xúc và giao tiếp tốt hơn qua các hoạt động nhóm.
– Giảm Căng Thẳng: Yoga và thiền giúp bé thư giãn và giảm bớt căng thẳng, lo lắng.

Mỗi Lớp Học Sẽ Là Một Màu Sắc Riêng, Và Nội Dung Câu Chuyện Riêng Dành Cho Các Bạn Nhỏ Phù Hợp

Hãy để mùa hè của bé trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa tại Hành Tinh Yoga Planet, nơi mà mỗi lớp học là một hành trình mới đầy màu sắc và niềm vui. Chắc chắn rằng, những kỷ niệm tại đây sẽ là hành trang quý báu cho bé trên con đường phát triển tương lai.

Hành trình tại Yoga Planet giúp các bé kết nối với bản thân, với bạn bè và với thiên nhiên. Các bé học cách yêu thương, chia sẻ và trân trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

Lớp Học Yoga Kể Chuyện Mùa Hè tại Trạm Nụ Cười

Các lớp Yoga Kể Chuyện Mùa Hè đang tiếp tục tuyển sinh tại các địa điểm phủ sóng trên toàn Hồ Chí Minh:

• Quận 3: Yoga Planet Studio, Số 214-216, Đường Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3.
  • Quận 9: Trung tâm Ngoại ngữ – Năng khiếu Lisa, 34 đường 11A, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức.
  • Quận 6: Kidoo Kids Premium Café, Số 50-52 đường số 22, P. 11, Quận 6.
  • Quận Gò Vấp: Trung tâm TH edu, 29/52 Lê Đức Thọ, P. 07, Quận Gò Vấp.
  • Quận Thủ Đức:
  • Trạm Nụ Cười, TM17 Chung cư Lavita Charm, 58 đường số 1, Trường Thọ, Thủ Đức.
  • Happy Space: SỐ 9, ĐƯỜNG 49, PHƯỜNG BÌNH TRƯNG ĐÔNG, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC​
  • Quận 12: Bamboo School An Phú Đông – 301/14 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12.
  • Tiệm Sách Sắc Màu Books 2, Chung cư Picity Thạnh Xuân 13, Quận 12.

Ba mẹ Đăng ký ngay KHÓA HỌC YOGA KỂ CHUYỆN MÙA HÈ SÁNG TẠO 2024:  https://forms.office.com/r/wbUUzQtxxe