YOGA PLANET – CHỌN LỰA CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ ANNE HILL CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO TRẺ

Với những mầm non tương lai đang vươn mình mỗi ngày, việc khám phá những điều mới mẻ có thể diễn ra ở khắp mọi nơi, từ trong lớp đến sân chơi, ở nhà hay ở trường, và cả trong các giờ ngoại khóa. Tất cả những điều này đều hướng đến một sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ, trong đó, một tinh thần khỏe mạnh sẽ giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh và ngược lại.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

KẾT HỢP VÌ MỤC TIÊU CHUNG: CHO MỘT THẾ HỆ MẦM NON KHỎE MẠNH

Bằng kiến thức chuyên môn được chứng nhận bởi Yoga Alliance, Yoga Planet mang đến những câu chuyện đầy tính sáng tạo, mở ra một thế giới diệu kỳ của những câu chuyện kể và các động tác yoga khỏe khoắn, giúp trẻ tiếp cận với bộ môn này một cách tự nhiên trong một môi trường vui vẻ và đầy tính giáo dục.

Là trường thành viên của Chương trình Mầm non Anh quốc chuẩn quốc tế (The International Early Years Curriculum – IEYC), trường quốc tế Anne Hill theo đuổi những giá trị tốt đẹp dành cho trẻ em từ những năm đầu đời, mà trong đó “Lối sống lành mạnh cho cơ thể khỏe mạnh” là một trong bốn yếu tố đóng vai trò trọng yếu.

Với lợi thế là lớp học yoga kể chuyện đầu tiên tại Việt Nam, Yoga Planet thiết kế những hoạt động học tập kết hợp vui chơi, giúp cải thiện phát triển thể chất, kích thích các giác quan, phát triển trí tưởng tượng, nuôi dưỡng sáng tạo, xây dựng sự nhận thức và thúc đẩy tương tác xã hội. Nhận thấy mục tiêu chung được chia sẻ, Hệ thống trường quốc tế Anne Hill đã kết hợp cùng Yoga Planet, góp phần đa dạng hóa nội dung chương trình học Ngoại khóa, vì một thế hệ mầm non khỏe mạnh toàn diện.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

SỨC KHỎE CỦA TRẺ LÀ SỨC MẠNH CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trước những biến đổi nhanh chóng của xã hội dưới tác động của đại dịch, việc chăm sóc sức khỏe trở thành yếu tố ưu tiên hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này, Yoga Planet đã triển khai các buổi học trực tuyến, để trẻ và các thành viên trong gia đình có cơ hội rèn luyện sức khỏe một cách an toàn, liền mạch. Đặc biệt, chương trình Yoga Tỉnh Thức từ Yoga Planet với các bài tập hướng đến việc tìm kiếm sự tĩnh lặng giữa những xáo động, trân trọng những gì diễn ra trong hiện tại và tiếp tục sống lành mạnh, đã thu hút được sự quan tâm của nhà trường và gia đình.

Thông qua những chuyến hành trình phiêu lưu được dẫn dắt bởi các nhân vật đáng yêu, lồng ghép các bài tập thực hành tỉnh thức, trẻ sẽ học được cách ứng xử, thấu hiểu và qua đó trưởng thành hơn. Đây cũng là điều mà trường quốc tế Anne Hill muốn mang đến cho các học sinh của mình, vì mỗi đứa trẻ có khỏe mạnh thì nhà trường mới thêm vững mạnh, nhận được sự tin tưởng của gia đình và đồng hành trên hành trình khôn lớn.