Lễ ký kết hợp tác giữa Yoga Kể Chuyện tại trường mầm non Kid’s Garden: Hành trình chung về sự phát triển và khám phá

 

Với tầm nhìn chung về một môi trường giáo dục lý tưởng, Kid’s Garden đã chọn Yoga Kể Chuyện là đối tác đồng hành trong việc mang đến cho trẻ em một phương pháp học tập độc đáo và sáng tạo. Buổi lễ ký kết không chỉ đơn thuần là việc đặt bút ký tên lên tờ giấy, mà còn là sự kết nối tinh thần giữa hai đội ngũ tận tâm và đam mê. Kid’s Garden và Yoga Kể Chuyện cùng nhau xác lập cam kết chung là mang đến cho trẻ em những điều kiện và phương pháp học tập tốt nhất.

Tại Kid’s Garden, lớp Yoga Kể chuyện mong muốn tạo ra một môi trường học tập siêu độc đáo và tương tác cho các Bé. Yoga Kể chuyện tin rằng việc kết hợp này sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của Bé trong việc rèn luyện cơ thể, tăng cường tư duy sáng tạo và tạo niềm vui trong quá trình học tập.Ngày hôm đó, không gian tại Kid’s Garden tràn đầy hân hoan và sự hồi hộp đầy kỳ vọng. Đó là lễ ký kết hợp tác giữa Yoga Kể Chuyện và Kid’s Garden, một sự giao thoa đầy hứa hẹn giữa hai đơn vị tâm huyết với sự phát triển và sự khám phá của trẻ em.

Với sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori của Kid’s Garden và Yoga Kể Chuyện, các Bé sẽ khám phá thế giới xung quanh một cách tự tin và đầy niềm vui. Cả hai bên đều tin rằng, sự kết hợp này sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện và thành công trong cuộc sống và học tập.Buổi lễ ký kết cũng đã đánh dấu một bước ngoặt trong hành trình phát triển và khám phá của các Bé tại Kid’s Garden

Ngay tại buổi lễ ký kết này, Yoga Kể chuyện và Kid’s Garden đã tổ chức lớp học trải nghiệm Yoga Kể chuyện nhằm giới thiệu phương pháp này đến các em nhỏ học tại trường dưới sự chứng kiến của cô chủ trường Lê Yến và các cô giáo của trường Mầm non Kid’s Garden. Lớp học trải nghiệm này đã mang đến một buổi học Yoga Kể chuyện thú vị và tương tác cho Bé.

Cô Yến còn chia sẻ: “Nhà trường đã từng đưa Yoga trẻ em vào trường học nhưng chưa hiệu quả, cô cũng thấy sự khác biệt rất lớn về chương trình Yoga kể chuyện so với phương pháp trước đây trường đã từng áp dụng. Các bé rất hào hứng và yêu thích bộ môn này, đây cũng chính là bước tiến của nhà trường trong quá trình lựa chọn một bộ môn nhưng thay đổi phương pháp, gây dựng lại niềm tin từ phụ huynh với bộ môn học tuy cũ mà mới này”

Trong khoá học sắp tới được triển khai tại trường Kid’s Garden, trẻ em sẽ được dẫn dắt qua một câu chuyện hấp dẫn, trong đó các tư thế yoga được tích hợp một cách tự nhiên. Các câu chuyện được lựa chọn để giảng dạy tại ngôi trường sẽ dựa trên độ tuổi và sự quan tâm của trẻ cũng như nội dung học trên lớp của nhà trường. Buổi học sẽ được dẫn dắt bởi giảng viên có kinh nghiệm trong Yoga Kể chuyện, cùng với sự hỗ trợ của giáo viên và nhân viên của Kid’s Garden. Các Bé sẽ được khuyến khích tham gia hoạt động tập trung vào cảm nhận cơ thể, thở và chuyển động theo câu chuyện. Lớp học trải nghiệm Yoga Kể chuyện giúp các bạn nhỏ của chúng ta có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và hiểu rõ hơn về lợi ích của việc kết hợp yoga và nghệ thuật kể chuyện trong quá trình học tập và phát triển của trẻ mang đến niềm tin vững chắc vào một sự hợp tác bền vững giữa 2 đơn vị.

Chương trình hè của trường:

Nội dung chương trình học tại Kid’s garden cho mùa hè này – được thiết kế bởi Yoga Planet

Tại Kid’s Garden, lớp Yoga Kể chuyện mong muốn tạo ra một môi trường trải nghiệm học tập độc đáo và đầy sự tương tác cho các Bé. Yoga Kể chuyện tin rằng việc kết hợp này sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của Bé trong việc rèn luyện cơ thể, tăng cường tư duy sáng tạo và tạo niềm vui trong quá trình học tập thông qua các hình thức lớp học đa dạng: yoga hơi thở, yoga sáng tạo, yoga nghệ thuật hay yoga đội nhóm. Ngày hôm đó, không gian tại Kid’s Garden tràn đầy hân hoan và sự hồi hộp đầy kỳ vọng. Đó là lễ ký kết hợp tác giữa Yoga Kể Chuyện và Kid’s Garden, một sự giao thoa đầy hứa hẹn giữa hai đơn vị tâm huyết với sự phát triển và sự khám phá của trẻ em.