Yoga Kể Chuyện giới thiệu 3 Chuyên gia của Yoga Planet sẽ có mặt trong Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em tại Đà Nẵng ! 

Yoga Planet của Khóa đào tạo Giáo Viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em năm 2023 tại Đà Nẵng

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Chia sẻ Tri thức và Kỹ năng: với các chuyên gia của Khoá Đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện​ cho Trẻ em tại Vườn Nghệ thuật Dế Mèn​

 

 Cô Vũ Thị Kiều Oanh 

– Nhà Đồng Sáng Lập và Quản Lý Điều Hành của Yoga Planet 

-Cô Kiều Oanh đã tu nghiệpnước ngoài tại các tổ chức cao cấp như Yoga Alliance, MindUP hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục thể thao, sẽ chia sẻ các kíp xây dựng các trò chơi tương tác để kích hoạt sự sáng tạo, linh hoạt, tập trung duy tích cực cho trẻ.

Các chuyên gia này không chỉ đem đến tri thức sâu sắc mà còn chia sẻ những kỹ năng đặc biệt trong thế giới của Yoga và nghệ thuật kể chuyện dành cho trẻ em. Hãy cùng lắng nghe và học hỏi và tìm hiểu từ nghệ thuật tổ chức lớp học Yoga dành cho Bé đến nghệ thuật kể chuyện rất độc đáo với niềm đam mê sâu sắc và kiến thức uyên bác, cô là người hướng dẫn các học viên trên con đường của sự cân bẵng và quản trị cảm xúc, sức khỏe dành cho Trẻ em. 

Với mong muốn lan tỏa những lợi ích tuyệt vời của Yoga đến cộng đồng, đặc biệt là Trẻ em.

Cùng  kho kiến thức vững vàng về Yoga kết hợp với lòng yêu trẻ, cô Oanh đã tổ chức nhiều khóa học và các hoạt động giúp trẻ em khám phá và trải nghiệm tỉnh thức, yêu thương và sự cân bằng thông qua Yoga.

Cô sẽ chia sẻ không chỉ kiến thức về Yoga Kể Chuyện mà còn những phương pháp chăm sóc hành tinh thông qua Yoga kể chuyện.

Cô sẽ mang đến xây dựng giáo án tương thích với chủ đề Wellbeing, giúp trẻ em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần và tạo ra một môi trường học tập tích cực và hạnh phúc.  

Đặc biệt, cô sẽ hướng dẫn trực tiếp trải nghiệm các hoạt động Tỉnh Thức.Chuyên Gia về việc dạy Yoga dành cho Trẻ em.

 

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Cô Vũ Thị Kiều Oanh ​- Nhà Đồng sáng lập và​ Quản lý điều hành Yoga Planet​ – Chuyên gia Yoga cho trẻ

 

Cô Trần Thị Thanh Huyền 

– Quản Lý Chuyên Môn Học Thuật của Yoga Kể Chuyện 

– Song theo đó cô cũng là Nhà Biên tập, chế bản sách cho các đơn vị xuất bản nổi tiếng , Tác giả viết những đầu sách nổi tiếng cho Mẹ và Bé, sách giáo dục cho lứa tuổi mầm non, tiểu học Quản lí chuyên môn Học thuật của Yoga Kể Chuyện. Với kiến thức sâu sắc về Yoga và chuyện kể, cô sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong việc tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa cho trẻ em.

Với kiến thức sâu sắc về Yoga Kể Chuyện, cô sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong việc tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa cho trẻ em. Với lòng yêu trẻ và niềm đam mê với việc giáo dục, cô đã giúp đỡ nhiều giáo viên và phụ huynh tạo ra những buổi học tập sáng tạo, mang tính chất trải nghiệm và khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ em. 

Cô Huyền không chỉ là người quản lý chuyên môn tại Yoga Kể Chuyện, mà còn là chuyên gia về nghệ thuật kể chuyện. Cô Thanh Huyền sẽ giúp các cô giáo khám phá cách kể chuyện sáng tạo và gần gũi, tạo ra một trải nghiệm không gian và thời gian đặc biệt cho Trẻ em. 

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Cô Trần Thị Thanh Huyền​ -Quản lý chuyên môn học thuật Yoga Kể chuyện​

 

 Cô Trịnh Hương Thảo – Giáo Viên và Giảng Viên Đào Tạo, Yoga Kể Chuyện 

Cô Hương Thảo không chỉ là giáo viên xuất sắc đã và hiện đang công tác tại Yoga Kể Chuyện mà cô còn là một Huấn luyện viên chuyên nghiệp về Yoga dành cho Người lớn và Trẻ em

Đào tạo Kiến thức Chuyên Sâu Trong Chương Trình Yoga Kể ChuyệnCô Thảo không chỉ là giáo viên xuất sắc mà còn là giảng viên đào tạo hàng đầu tại chương trình Yoga Kể Chuyện. Với sự tận tâm và kiên thức chuyên sâu, cô là người hướng dẫn các cô giáo của chúng ta trong việc kết nối với trẻ em qua nghệ thuật kể chuyện và Yoga. 

 

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Cô Trịnh Hương Thảo​- Giáo viên, giảng viên đào tạo chương trình Yoga Kể chuyện​

 

📅 Thời Gian: 08:00 – 17:00 PM

🗓️ Ngày 06,07,08/10/2023 

📍 Địa Điểm: Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn,  

Số 144 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Hãy tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm một hành trình đầy ý nghĩa và học hỏi. 

KHU VỰC ĐÀ NẴNG:  

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 6-7-8 tháng 10 

Địa điểm: Vườn nghệ thuật Dế Mèn – 144 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng. 

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH 

Thời gian: ngày 04,05 và 12 tháng 11 năm 2023 

Địa điểm: Phòng Nghệ thuật  NLCS – Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa, 

Số 214 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

KHU VỰC AN GIANG  

Thời gian: 24-25-26 tháng 11 

Địa điểm: ELAS An Giang, 12-13 F1 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Thành phốLong Xuyên, Tỉnh An Giang