VIẾT TIẾP NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU CÙNG TRƯỜNG MẦM NON LITTLE EM’S SAU HÀNH TRÌNH 3 NĂM GẮN BÓ

Tự hào là đơn vị hợp tác cho chương trình Yoga chính khóa tại trường mầm non Little Em’s từ những ngày đầu trường thành lập, Yoga Planet đã và đang bồi đắp sự phát triển bền vững thông qua các giờ học Yoga chất lượng, cùng nhà trường chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ về thể chất và tinh thần.  

Khám phá chương trình Phát triển Toàn diện tại trường mầm non Little Em’s 

Hiểu rằng một cơ thể khỏe khoắn sẽ giúp phát triển trí não một cách tích cực, trường mầm non Little Em’s đã thiết kế chương trình Phát triển Toàn diện với đa dạng các bộ môn, phù hợp với sở thích và nhu cầu của trẻ. Trong đó, Yoga kể chuyện cùng Yoga Planet là một trong những lựa chọn dành cho các bạn nhỏ, không chỉ giúp rèn luyện thể chất mà còn kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo, đồng thời giúp thư giãn, lấy lại cân bằng trong tâm trí. Cũng theo nhà trường, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn khi được tận hưởng các hoạt động thể chất thường xuyên.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Tiếp bước trên hành trình hợp tác 3 năm và hơn thế nữa  

Đồng hành từ những ngày đầu tiên đến nay, Yoga Planet và Little Em’s không ngừng nỗ lực và mang đến nhiều chương trình thực hành yoga phong phú nằm trong khuôn khổ chương trình chính khóa của trường, khuyến khích sự tham gia của trẻ và sự đón nhận của phụ huynh. Với hình thức Yoga Kể chuyện độc đáo, mỗi giờ học Yoga là một chuyến phiêu lưu với các nhân vật sống động từ thiên nhiên xung quanh, khiến trẻ cảm thấy gần gũi với bộ môn này hơn. Đặc biệt, dưới tác động của đại dịch trong thời gian qua, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần ở trẻ ngày càng được chú trọng trong gia đình và nhà trường, do trẻ cũng chịu ảnh hưởng trước những biến đổi đột ngột, từ việc ở nhà quá lâu đến việc quay lại trường học trong giai đoạn “bình thường mới”. Hiểu rằng những điều này có thể khiến trẻ cảm thấy choáng ngợp, căng thẳng, Yoga Planet mang đến chương trình Thực hành Yoga Tỉnh thức, giúp trẻ làm quen và nhận biết các cảm xúc, đồng thời trang bị kỹ năng ứng phó trước những thay đổi không nằm trong dự định.  

Thông qua sự hợp tác bền vững này, Yoga Planet tin rằng một thế hệ mầm non khỏe mạnh toàn diện sẽ được ươm mầm và vươn cao chào thế giới. Khỏe mạnh về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần, hiểu về bản thân cũng như sẵn sàng ứng phó linh hoạt trước những biến chuyển của thế giới ngày mai chính là những điều cần trang bị cho trẻ em ngay hôm nay.