Thông Tin về Embassy Education

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Thế giới đang thay đổi.
Ðó cũng là mục đích của trường chúng tôi.
Chúng tôi kết nối khía cạnh nghệ thuật và khoa học của chính mình.
Nghệ sĩ và doanh nhân.
Nhà logic học và nhà thơ.
Trẻ em Việt Nam và công dân thế giới.

LÀ NHỮNG GÌ TƯƠNG LAI CẦN

LÀ NHỮNG GÌ VIỆT NAM CẦN

LÀ NHỮNG GÌ TRẺ EM CẦN

 

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng để các học sinh khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

MỤC ĐÍCH

Mục đích của chúng tôinhằm định hướng thế hệ trẻ tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, và giúp các em tìm ra hướng đi của mình; đồng thời giúp các em hiểu được mình là ai, các em quan tâm sâu sắc về điều gì, và làm thế nào để chọn hướng đi đến thành công trong cuộc sống. Định hướng của chúng tôi được hình thành bởi bốn điểm chính:
  • TÔN TRỌNG,
  • CHÍNH TRỰC,
  • HIỂU BIẾT,
  • TRÁCH NHIỆM
Với những giá trị cốt lõi đó, chúng tôi sống và làm việc dựa trên tầm nhìn của mình, những học sinh của chúng tôi sẽ tự khám phá ra mục đích thực sự của các em, và trở thành những Đại sứ tương lai trong cuộc sống.

THÀNH VIÊN CỦA EMBASSY EDUCATION​

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

HỌC VIỆN MẶT TRỜI - LITTLE EMBASSY

Trường Mẫu giáo chính thức đầu tiên giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia Approach®️ cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.
Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

HỌC VIỆN HOÀNG GIA - ROYAL EMBASSY ACADEMY

Là trường quốc tế dạy chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện.
Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

HỌC VIỆN TOÀN CẦU - GLOBAL EMBASSY

Cung cấp dịch vụ Tư vấn, Hướng dẫn và Hỗ trợ cho tất cả học sinh nhằm giúp đỡ các em học sinh tìm ra định hướng học tập phù hợp nhất và tốt nhất cho các em: cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và dạy nghề. Mạng lưới kết nối với các nhà giáo dục sư phạm và thiết kế hàng đầu thế giới, là người tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo và hướng dẫn nguồn lực giảng dạy cho phương pháp phát triển giảng dạy mới nhất cho giáo dục tương lai. 
Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

SOUL MUSIC & PERFORMING ARTS ACADEMY (SMPAA)

Là hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng.