TẬP 9: CHUYẾN PHIÊU LƯU VỚI CÁC VÌ SAO | YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ | Yoga Planet

Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

✨ Hành trình ngày hôm nay là cùng nhau bay lên trời vào buổi đêm gặp các ngôi sao, hành tinh và đầy điều thú vị.

♡ Các bài tập hít thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Hơi thở Ngáp: đây là hơi thở giúp cân bằng áp suất trên cơ thể, giúp mang lại năng lượng và nạp oxi nhiều hơn đến não.
– Tư thế Ngôi sao: Tư thế giúp linh hoạt khớp vai, mở ngực và kéo dãn bên lười.
– Tư thế Sao băng: thực hiện tư thế nhanh giúp mang lại năng lượng cho cơ thể
– Tư thế Vầng trăng: giúp mở ngực, kéo dãn phần lườn và mang đến năng lượng cho cơ thể.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em

———————————————–
Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.