TẬP 7: SÂU BƯỚM VÀ NHỮNG ĐÔI GIÀY? ??? | YOGA KỂ CHUYỆN TẠI NHÀ | Yoga Planet

Đố các bạn biết, khi sâu bướm mập lên, to và bự hơn đến mức bạn chẳng thể mặc vừa đôi giày của mình nữa, bạn ấy nên làm gì? Tiếp tục chuỗi series Yoga Kể chuyện tại nhà ở Hành tinh Yoga ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng trải thảm, bật tivi và đón xem tập 7, câu chuyện về những loài bọ với đôi giầy của sâu bướm. Bật mí, điều bất ngờ sẽ ở cuối tập đấy. Các bạn nhớ đón xem nhé.

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Tư thế Sâu bướm: giúp bé khoẻ vai, kéo dãn lưng và lồng ngực. Đặc biệt tư thế này hỗ trợ dáng đứng của bé rất tốt
– Tư thế Anh mối: giúp kéo dãn hông, thư giãn đối sống lưng lưng và trợ giúp hơi thở sâu chậm.
– Tư thế Anh châu chấu: mát xa vùng bụng, khoẻ vùng lưng và hỗ trợ kéo dãn lưng rất tốt cho bé
– Tư thế bọ que: tư thế hỗ trợ bé mở ngực, linh hoạt khớp hông và thư giãn hỗ trợ hơi thở rất tốt.
– Tư thế con ong: làm dịu hệ thần kinh, tâm trí và hỗ trợ hơi thở dài. Đặc biệt hỗ trợ những bé bị lo lắng quá mức, và hỗ trợ giảm chứng ù tai cho bé

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Hải Yến: Giáo viên Yoga Planet
– Cô Hoài Thanh: Giáo viên Yoga Planet

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.